Công ty thiết kế website
ADC Việt Nam

12 thiết kế website sáng tạo nhất trên Facebook

Facebook là một môi trường rộng lớn để doanh nghiệp có thể giới thiệu đến thế giới về sự tồn tại của mình. Bài giới thiệu này hy vọng sẽ cho bạn cảm hứng để thiết cho mình một trang web riêng trên Facebook.

Chúc mừng những thành công của Facebook và tính đến nay Facebook đã có hơn 700 triệu thành viên. Như bạn đã thấy, mạng xã hội của Facebook đã trở nên rất rộng lớn và ngày càng có nhiều công ty nhãy vào đây để xây dựng thương hiệu.

Tính thống nhất có vẻ như là một thuộc tính hàng đầu trên Facebook, và họ đã cố gắng rất nhiều để duy trì mô hình kinh doanh ban đầu của mình. Và họ đã tạo ra rất nhiều các trang hâm mộ và những công cụ khác nhau cho bạn sử dụng như là một cách để bạn đưa sự hiện diện về doanh nghiệp của mình lên một trong những mạng xã hội lớn nhất này. Cho đến nay, chủ yếu vẫn thấy chúng được sử dụng để chứa đựng các phiếu giảm giá và thông tin khuyến mãi

>>> Facebook đế chế quảng cáo mới

Tổng hợp 12 mẫu thiết kế sáng tạo nhất trên facebook

Bộ sưu tập sau sẽ giúp bạn các để thiết kế một trang landing page cho công ty của mình, và xa hơn tôi hy vọng sẽ làm cho bạn cảm thấy ấn tượng với những thương hiệu đã rất thành công khi sử dụng môi trường rộng lớn này.

1. Victoria’s Secret


2. Coca Cola

3. Adidas


4. Red Bull

5. Kit Kat

6. Gary Vaynerchuk7. Toyota


8. Mashable

9. Taco Bell10. Louis Vuitton


11. Gap

12. NBA

>>> Người dùng Facebook sắp ngập trong quảng cáo

Bài " 12 thiết kế website sáng tạo nhất trên Facebook"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Chia sẻ