Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 4356 - 5/12/2011 2:01:24 PM

Bạn là công ty hay cá nhân, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín về Sever, Hosting? ADC Việt Nam là một trong những công ty kinh doanh Sever, Hosting sớm nhất tại Việt Nam. ADC Việt Nam cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ, từ tập đoàn lớn đến công ty hay cá nhân.

Đến với ADC Việt Nam, bạn sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ không còn là việc "ngoài tầm với" vì chúng tôi có nhiều gói dịch vụ vừa với nhu cầu của bạn. Dù ở cấp độ nào, máy chủ bạn thuê hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ trực tuyến như Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS...

 

Với máy chủ thuê riêng, khách hàng có toàn quyền điều khiển bằng cách sử dụng Desktop, VNC, Citrix PCAnywhere. Nếu chưa có kinh nghiệm, ADC Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì, khách hàng chỉ việc tải website lên, bộ phận kỹ thuật của ADC Việt Nam sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu.

 

Máy chủ của bạn sẽ được sao lưu (backup) định kỳ một phần hay toàn bộ dữ liệu. Dữ liệu được lưu trữ vào một máy chủ khác trong hệ thống và được dùng để khôi phục khi xảy ra sự cố. ADC Việt Nam có những cam kết riêng để khách hàng không bị thiệt hại trong các trường hợp mất hoặc bị xâm phạm vào hệ thống dữ liệu.

 

Hạ tầng dịch vụ hiện đại, được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị, điện năng lưu trữ, hệ thống nhiệt và làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nơi đặt hệ thống máy chủ được đảm bảo an toàn tránh sự ảnh hưởng của thời tiết.

Thuê máy chủ - Sever - Hosting

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ - SEVER - HOSTING tại ADC Việt Nam

Luôn không ngừng nâng cao dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, ADC Việt Nam ứng dụng công nghệ mới nhất của Intel® - Sandy Bridge® với các tính năng đột phá với nền tảng công nghệ 32nm giúp server của bạn sở hữu một sức mạnh vượt trội nhưng vẫn tối ưu về giá thành.

Thích hợp với các doanh nghiệp muốn tự khai thác quản lý các dịch vụ Web, E-Mail, - -Database, …

Được cung cấp IP tĩnh với đường truyền tốc độ cao.

Được cấp toàn quyền quản lý server (Remote Desktop với Windows, SSH với Linux).

Tự xây dựng các giải pháp bảo mật đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Datacenter đặt tại Việt Nam, kết nối trực tiếp đi quốc tế với đường truyền cáp quang tốc độ cao.

Chi phí vừa phải, hiệu suất cao.

Dễ dàng nâng cấp lên cấu hình cao hơn khi cần thiết.

Máy chủ chất lượng cao chính hãng: Super Micro USA, IBM, ...

ADC Việt Nam hỗ trợ cài đặt hệ điều hành, các phần mềm khác (với bản quyền do khách hàng cung cấp) lần đầu tiên.

Quý khách nên nâng cấp ổ cứng trước khi đưa server vào hoạt động nếu cần thiết. Sau khi đưa vào hoạt động quý khách muốn nâng cấp ổ cứng chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc đảm bảo an toàn dữ liệu.

Các máy chủ sử dụng hệ điều hành Windows hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 10; sử dụng hệ điều hành Linux hỗ trợ RAID 0, 1, 10.

Công ty CP giải pháp và phát triển phần mềm ADC Việt Nam
Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
Fax: (84-4)3.783.5641
Website :
//www.adcvietnam.net
Email: info@adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc