Nhà hàng Nhật Akaari

Nhà hàng Nhật Akaari

Giới thiệu Website Nhà hàng Akaari do ADC thiết kế

Là một người thành đạt, bạn hãy tìm không gian ẩm thực để thư giản và trút bỏ đi những căng thẳng thường ngày trong công việc! Ở đâu có thể lý tưởng hơn nhà hàng Akaari?

Nhà hàng Akaari, tọa lạc tại A 105 - 106, nhà D5, đường Trần Thái Tông, Hà Nội. Không ồn ào, xô bồ, Akaari với thiết kế không gian tĩnh, một phong cách phục vụ đặc biệt, cùng với hương vị của các món ăn mang đậm phong cách Nhật Bản truyền thống, Akaari  đã và đang nhận được sự yêu mến và quan tâm của nhiều thực khách, không chỉ có những vị khách đến từ xứ sở hoa anh đào mà còn các thực khách từ nhiêu nước khác cũng như các vị khách Việt Nam. Với không gian ấm cúng sang trọng cùng phong cách phục vụ chu đáo, niềm nở, thân thiện Akaari đặc biệt lý tưởng để bạn tổ chức các bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, bè bạn hay các buổi tiếp đãi khách hàng.

Akaari  trân trọng cảm ơn Quý khách trong thời gian vừa qua đã giúp đỡ và ủng hộ Nhà hàng. Trong thời gian tới, Akaari rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của các Quý khách hàng nhiều hơn nữa. Những ý kiến đóng góp và sự ủng hộ, giúp đỡ của Quý khách hàng là tiền đề phát triển của Nhà hàng Akaari.

Cả 3 yếu tố : Giá cả - Thái độ phục vụ - Chất lượng thực phẩm là phương châm hàng đầu tại nhà hàng Akaari.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!