Cùng nhau làm việc vì một tương lai tốt đẹp hơn

Với kim chỉ nam là triết lý kyosei mang ý nghĩa "cùng làm việc và chung sống vì những điều tốt đẹp chung", Canon rất quan tâm tới việc không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm  công nghệ vượt trội đáp ứng nhu cầu trong gia đình cũng như tại văn phòng làm Việt. Chính vì thế, trong các quy trình nghiên cứu và sản xuất của mình, chúng tôi cam kết hướng  tới sự phát triển bền vững, cung cấp một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh và mang lại những sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng của mình.

Quan tâm tới môi trường

Canon đã và đang nỗ lực để giảm thiểu các tác động lên môi trường từ mọi giai đoạn trong vòng đời sản phẩm của mình. Dưới đây là một số ví dụ điển hình về các đổi mới gần đây của chúng tôi:

  • Chúng tôi thu hồi và tái chế các phát thải hóa học trong suốt quá trình sản xuất.
  • Công nghệ đệm khí được ứng dụng trong khâu đóng gói sản phẩm.
  • Tiêu thụ điện năng trong các máy in và máy photocopy đã được giảm thiểu nhờ chế độ chờ.

Xin mời bạn chung tay cùng chúng tôi thông qua việc tham gia vào chương trình tái chế cartridge mực của Canon. Bạn có thể mang cartridge đã dùng hết của mình tới các điểm do Canon chỉ định tại Việt Nam, hoặc chúng tôi sẽ đến tận nhà trong trường hợp bạn có số lượng cartridge lớn. Canon là đơn vị tiên phong trong việc khởi xướng chương trình tái chế mở rộng này, với việc dùng những cartridge đã qua sử dụng để làm phụ tùng hay vật liệu sản xuất những cartridge mới.

Kyosei

Năm 1988, một năm sau lễ kỷ niệm chặng đường 50 năm phát triển của mình, Canon tuyên bố bắt đầu bước vào một giai đoạn phát triển mới với cuộc cách mạng mang tên “Kyosei”. Đây là giai đoạn được xem là bước ngoặt lịch sử của Canon trong chiến lược phát triển toàn cầu.

Nguyên gốc của từ kyosei trong tiếng Nhật là “cùng nhau sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung”. Trong phạm vi hẹp, đó là sự thống nhất giữa tập thể công nhân và lãnh đạo công ty để đạt được mục tiêu đề ra, nhờ đó, mọi người đều được hưởng lợi ích từ thành quả lao động do chính mình tạo nên một cách công bằng. Với một ý nghĩa rộng hơn, tại Canon kyosei còn thể hiện tinh thần “Tất cả mọi người, bất kể chủng tộc, tôn giáo hay văn hóa, sống và làm việc hòa hợp cùng nhau để hướng tới tương lai.” Trên thực tế, thế giới của chúng ta đang mất cân đối trong nhiều lĩnh vực như thương mại, thu nhập và môi trường. Giải quyết sự mất cân đối này là một nhiệm vụ liên tục mà Canon đang nỗ lực thực hiện bằng cách tích cực theo đuổi triết lý kyosei. Là một công ty toàn cầu, chúng tôi nuôi dưỡng những mối quan hệ tốt không chỉ với khách hàng mà còn với các cộng đồng tại nơi mà chúng tôi hoạt động và cả môi trường tự nhiên.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!