Casanova

Casanova

BẢN CHẤT NAM TÍNH

Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì làm nên một người đàn ông? Tất nhiên, ý tôi không phải là điều làm nên nhân cách con người mà là điều giúp chúng ta phân biệt một người đàn ông với một phụ nữ. Câu trả lời thường khá đơn giản – “bản lĩnh và nam tính”.

Thế còn nam tính là gì? Trên con đường tìm kiếm định nghĩa cho « Nam tính » , có rất nhiều ý kiến được đưa ra nào là “mạnh mẽ, quyết đoán, thẳng thắn, che chở, hiếu chiến, …”. Với chúng tôi bản chất của nam tính không gì hơn ngoài đam mê chinh phục. Chẳng phải vì đam mê chinh phục mà Adam đã nếm thử trái cấm và phải chịu đầy ải xuống trần gian để con cháu chúng ta có cơ may trở thành loài người sao? Chẳng phải vì đam mê chinh phục mà những Alexander đại đế, Ceasar , Napoleon … đã tạc tên tuổi chói lọi của mình vào lịch sử nhân loại hay sao ?

Tên gọi Casanova lấy cảm hứng từ tên một nhà phiêu lưu nổi tiếng hào hoa người gốc Ý, người dành cả cuộc đời để theo đuổi đam mê của mình – dành lấy tình yêu của phụ nữ. Ông có tổng cộng 122 người tình trong suốt quãng thời gian 50 năm yêu của mình. Mỗi người tình của ông đều biết ơn chàng Casanova – người đã dạy cho họ biết cách yêu đương say đắm, biết cách chiếm đoạt họ một cách nhiệt thành và cũng đã biết cách rời bỏ họ một cách lịch lãm. Casanova chính là đại điện của đam mê và chinh phục.

 

Bước tiếp theo là logo của thương hiệu. Để khắc sâu ấn tượng về thương hiệu, chúng tôi mong muốn đưa vào hình ảnh của một linh vật, và hình ảnh chú sói được lựa chọn. Sói đại diện cho những đam mê mãnh liệt và bản năng – một hình ảnh mạnh mẽ và đại diện cho nam tính.

Kết quả chúng tôi đã có được một logo như mong muốn thể hiện được sự mạnh mẽ và niềm đam mê mãnh liệt

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ nhận diện thương hiệu và showroom của Casanova:

Túi xách Casanova

Túi xách Casanova

Nhãn mác thương hiệu Casanova

Nhãn mác thương hiệu Casanova

Nhãn Mác Casanova

Nhãn Mác Casanova

Trang trí xe

Name card casanova

Name card casanova

Đồng phục casanova

Đồng phục Casanova

Showroom Casanova 167 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!