CMC P&T

CMC P&T

CMC P&T là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, tiền thân là Công ty TNHH phân phối CMC (CMCD Ltd,.), được thành lập tháng 10 năm 2007. CMC P&T là đơn vị sản xuất máy tính, phân phối các sản phẩm CNTT và cung cấp dịch vụ ICT hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua gần 10 năm phát triển với kinh nghiệm phong phú, CMC P&T hiện nay là đối tác của các hãng ICT hàng đầu thế giới với hệ thống khách hàng trải dài khắp cả nước. Dải sản phẩm dịch vụ của CMC P&T không ngừng mở rộng từ sản xuất máy tính thương hiệu Việt, phân phối thương mại, đến cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện tử cho các hãng công nghệ lớn.

Giao diện website đơn vị sản xuất máy tính CMC P&T thiết kế bởi ADC

Bên cạnh nâng cao năng lực phân phối và cung cấp dịch vụ, CMC P&T luôn đầu tư phát triển mạnh mẽ thương hiệu máy tính Việt. Thương hiệu máy tính CMS đã trở nên thân thuộc với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức doanh nghiệp.

Chú trọng phát triển bền vững, CMC P&T mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị ưu việt, những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!