Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Công nghệ ứng dụng thiết kế website, Lựa chọn công nghệ thiết kế web | ADCVIETNAM

Dịch vụ mở gian hàng tạo shop và đưa sản phẩm lên Amazon chuyên nghiệp

Tại sao ở Việt Nam lại có thể bán hàng được ở nước ngoài? Mình không có sản phẩm thì có bán được không? Ai sẽ là người thu tiền hộ mình? Ai sẽ là người vận chuyển hàng?

Xem Thêm

Tại sao website của bạn không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?

Cho dù bạn có nhận ra hay không, trang web của bạn có thể nắm giữ sức mạnh để mở khóa việc kinh doanh không thể tưởng tượng được cho công ty của bạn. Tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website ...

Xem Thêm

Chứng chỉ SSL là gì? Nó liên quan đến SEO như thế nào?

Trong khi duyệt web, có khả năng bạn đã bắt gặp một trang web có khóa màu xanh lá cây trong URL ở đầu trình duyệt của bạn. Nhìn thấy khóa này có nghĩa là bạn đang ở một vị trí an toàn trên web; trang web bạn đang truy cập được bảo mật bởi SSL - nhưng điều đó có nghĩa là gì?

Xem Thêm

Subiz Live Chat - Giúp gắn kết doanh nghiệp với khách hàng

Bạn đang kinh doanh online và cần một công cụ tập trung toàn bộ tương tác khách hàng trên nhiều kênh Website, Fanpage, Email... Bạn băn khoăn làm thế nào để vừa tương tác khách hàng đến từ nhiều kênh trên một nền tảng mà còn quản lý được hoạt động kinh doanh của mình? Subiz chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn!

Xem Thêm

Google Adwords so với Quảng cáo Facebook: Cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn?

Google và Facebook đang thống trị không gian quảng cáo trực tuyến. Tại ADC Việt Nam, chúng tôi muốn giúp khách hàng tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của họ, vì vậy điều quan trọng đối với chúng tôi là hiểu mạng nào là tốt nhất

Xem Thêm

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

Nếu bạn mua sắm một cái gì đó và không chắc bắt đầu từ đâu, bạn sẽ làm gì? Theo báo cáo 3,5 triệu lượt tìm kiếm xảy ra trên Google mỗi ngày, đó là nơi nhiều người đang tìm kiếm thông tin và có thể tiếp cận. Vì vậy, nếu bạn có một doanh nghiệp

Xem Thêm

GOOGLE THỰC SỰ BIẾT GÌ VỀ BẠN?

Một điều thường xuyên xuất hiện trong câu hỏi của khách hàng tại ADC Việt Nam là về Google có khả năng theo dõi dữ liệu của chúng tôi và lưu trữ thông tin của chúng tôi như thế nào?

Xem Thêm

8 dấu hiệu “Đã đến lúc thiết kế lại trang web”

Làm thế nào để bạn biết nếu dấu hiệu phải thiết kế lại trang web của bạn? Dưới đây là 8 dấu hiệu nhận biết “Đã đến lúc bạn phải thiết kế lại trang web của mình”.

Xem Thêm

8 Xu hướng thiết kế website trong năm 2019

Năm 2019 sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng: xu hướng thiết kế web sẽ ưu tiên tốc độ và thiết kế di động, thiết kế đơn giản bắt mắt với bố cục không đối xứng, nền video chân thực, v.v.

Xem Thêm

Hành động theo 5 chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến

Tạo khách hàng tiềm năng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Công ty càng có nhiều doanh thu, họ càng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. 82% các công ty có doanh thu hàng năm từ 250.000 đô la trở xuống tạo ra ít hơn 100 khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc