Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 2651 - 4/28/2011 11:37:09 AM

Traffic hay còn gọi là lưu lượng truy cập, với một website việc tăng traffic là một trong những cách làm thay đổi vị trí, thứ hạng trong công cụ tìm kiếm của Google và traffic là một trong những điều hướng đến của các webmaster. Hôm nay những ký thuật làm SEO của ADC Việt Nam sẽ chia sẻ với tất cả các bạn 10 cách để tăng traffic đến blog hay web tốt nhất.

10 cách để tăng traffic đến blog hay web của bạn

>> Sử dụng Adwords để có traffic

Đưa liên kết vào vùng chữ ký của bất kỳ forum nào

Một cách rất đơn giản mà nhiều người vẫn thường làm. Nếu người ta thích về những điều bạn nói trên forum thì họ sẽ tìm hiểu thêm về blog, công việc hoặc những thông tin còn lại khác của bạn. Điều này cũng góp phần làm tăng những liên kết ngoài và pagerank.

Để lại bình luận trên blog khác (cùng chủ đề )với một liên kết đến site của bạn

Ở đây, tôi không có ý muốn bạn liên kết đến homepage mà hãy để lại liên kết đến một bài viết của bạn có nội dung liên quan đến bài viết mà bạn bình luận. Điều này sẽ giúp bạn tăng traffic trong 2 cách, thứ nhất là người ta sẽ đọc comment của bạn và nếu thích ý tưởng đó thì sẽ tiếp tục ấn vào liên kết để đến blog của bạn còn thứ hai là chủ nhân của blog bạn bình luận sẽ chú ý đến bạn và nếu thích thì họ sẽ liên kết đến bạn trong tương lai.

Trả lời câu hỏi của Yahoo

Có hàng nghìn câu hỏi hàng ngày trên Yahoo Answer, bạn có thể trả lời chúng và đưa liên kết đến site của bạn để người hỏi có thêm được những thông tin cần thiết mà họ quan tâm. Nhưng một thứ quan trọng hơn đó là khi câu hỏi đã được index trong search engine thì bất kỳ người nào khác hỏi câu hỏi này thì cũng đồng nghĩa với việc nhìn thấy được liên kết đến site của bạn.

Tối ưu hóa tiêu đề trang để tăng traffic từ search engine

Hãy sử dụng slogan và tiêu đề sao cho tương ứng với những từ khóa mà người đọc có thể tìm được bạn.

Quảng cáo trên blog khác. Có hai cách để làm việc này. Một là trao đổi logo với blogger còn hai là trả tiền để được đặt logo trên site của họ. Nhưng cho dù là bạn chọn cách gì đi nữa thì việc này luôn luôn làm tăng traffic cho site bạn một cách hiệu quả và ổn định

Cung cấp một cái gì đó miễn phí

Tất cả mọi người, ai cũng thích được nhận vì vậy hãy tìm một cái gì đó để cho họ, bạn sẽ nhận được ngược lại những liên kết cũng như tình cảm của blogger khác.

Làm quen với những blogger khác trong cùng chủ đề với blog của bạn

Hãy cho họ biết được bạn và bạn sẽ nhận được những liên kết đến bài viết của bạn trong các bài viết của họ.

Đưa liên kết blog vào chữ ký email của bạn

Bây giờ mỗi email bạn gửi sẽ là một quảng cáo nho nhỏ về blog của bạn

Nghiên cứu về một đề tài nào đó nằm trong chủ đề của bạn và đưa ra kết quả

Sau đó liên hệ với những blogger khác cùng chủ đề với bạn, trình bày với họ tất cả về cuộc nghiên cứu và nếu họ cảm thấy nó thực sự hữu ích thì những liên kết đến blog của bạn sẽ xuất hiện trong các bài viết sắp tới của họ.

Liên kết đến blog khác cùng chủ đề

Người khác liên kết đến bạn thì bạn cũng phải liên kết đến họ, đó là lẽ đương nhiên và cũng là một phương pháp xã giao để giữ vững mối liên hệ.

Trao đổi liên kết

Trao đổi liên kết với những website cùng ngành nghề, lĩnh vực để có những truy cập tự nhiên và miễn phí đồng thời tăng vị trí, thứ hạng của website bạn trên google.

Bài "10 cách để tăng traffic đến blog hay web của bạn: thủ thuật quảng bá và thiết kế website"
Nguồn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc