Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 391 - 1/16/2019 10:09:26 AM

Khi doanh nghiệp của bạn có một trang web tuyệt vời, bước tiếp theo là tiếp thị website để khách hàng mục tiêu của bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Trong thế giới marketing online, sử dụng các công cụ tìm kiếm để tiếp thị một cách hiệu quả để có được trước những khách hàng phù hợp.

ADC Việt Nam chia sẻ 3 cách bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google

ADC Việt Nam chia sẻ 3 cách bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google

Nếu bạn mua sắm một cái gì đó và không chắc bắt đầu từ đâu, bạn sẽ làm gì? Theo báo cáo 3,5 triệu lượt tìm kiếm xảy ra trên Google mỗi ngày, đó là nơi nhiều người đang tìm kiếm thông tin và có thể tiếp cận. Vì vậy, nếu bạn có một doanh nghiệp - làm thế nào để bạn tiếp cận với mọi người trong Google? Bạn có thể đã nghe nói về các chiến thuật SEO khác nhau hoặc quảng cáo trả tiền bạn có thể làm, nhưng ADC Việt Nam sẽ chia nhỏ 3 cách chính để bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google - Organic, trả tiền và địa phương.

1. Tìm kiếm không phải trả tiền (SEO)

Tìm kiếm không phải trả tiền là trang web của bạn được xếp hạng trong bảng xếp hạng tự nhiên. Tìm kiếm không trả tiền được xác định bởi các thuật toán của công cụ tìm kiếm của Google. Đây là nơi thực hành Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). SEO là các bước bạn có thể thực hiện để cung cấp cho trang web của mình một thứ hạng tìm kiếm tốt hơn trong Google. Tuy nhiên, SEO không phải là một giải pháp đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người. Có rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm của người dùng, liên kết, quyền hạn tên miền, nội dung trang web và hơn thế nữa.

Tìm kiếm không phải trả tiền (SEO) - 3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

2. Tìm kiếm phải trả tiền (Google Adwords)

Tìm kiếm phải trả tiền là quảng cáo bạn có thể mua bằng cách đặt giá thầu trên một số từ khóa nhất định và khiến trang web của bạn xuất hiện với kết quả hàng đầu. Trong Google, những quảng cáo này được tạo thông qua nền tảng Quảng cáo Google của họ và được trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), có nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo thông qua trang web của bạn. Bạn quyết định khi nào trang web của bạn sẽ xuất hiện bằng cách đặt giá thầu cho các từ khóa nhất định.

Ví dụ: với tư cách là một đại lý Google Adwords, chúng tôi có thể đặt giá thầu cho các từ khóa như “thiết kế web chuẩn SEO”, hoặc các dịch vụ liên quan đến công ty thiết kế web tại Việt Nam, để quảng cáo của chúng tôi xuất hiện khi ai đó tìm kiếm vào Google.

Tìm kiếm phải trả tiền (Google Adwords) - 3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

3. Tìm kiếm địa phương (Local Search, Local SEO)

Kết quả tìm kiếm địa phương đề cập đến kết quả tìm kiếm xuất hiện theo khu vực địa phương của người dùng. Chúng thường xuất hiện với danh sách bản đồ và bao gồm địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc cùng với tên và trang web của doanh nghiệp. Kết quả tìm kiếm địa phương đạt được thông qua yêu cầu và tối ưu hóa danh sách Google My Business của bạn. Điều này cung cấp cho bạn khả năng đảm bảo thông tin của công ty bạn được hiển thị chính xác trong Google và cung cấp cho bạn khả năng thêm thông tin bổ sung như Câu hỏi thường gặp và giá cả, cũng như hình ảnh về vị trí thực của bạn.

Tìm kiếm địa phương (Local Search, Local SEO) - 3. Tìm kiếm địa phương (Local Search, Local SEO)

VẬY CÁI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT?

Với ba cách khác nhau để xếp hạng trong Google - cách nào là quan trọng nhất đối với bạn? Câu trả lời ngắn gọn là, tất cả chúng đều quan trọng và không thể bỏ qua. Tốt nhất, bạn nên xếp hạng cao cho các từ khóa phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn cho cả 3 cách trên.

Nhưng mục tiêu bạn tập trung nhất sẽ phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh và ngân sách tiếp thị của bạn. Nếu bạn không muốn đặt ngân sách vào quảng cáo trả tiền, hãy tập trung vào cải thiện SEO để bạn có thể làm tốt trong tìm kiếm không phải trả tiền. Nhưng hãy nhớ, ngay cả khi bạn không chi nhiều tiền cho quảng cáo, các bước SEO website có thể mất rất nhiều thời gian. Và nếu có một vị trí thực tế mà khách hàng đến và bạn biết rằng họ muốn tìm thấy thông tin của bạn một cách nhanh chóng, hãy tập trung vào tìm kiếm địa phương thông qua tối ưu hóa danh sách Google My Business của bạn.

Để có kết quả tốt nhất trong SEO, Google Adwords hoặc dịch vụ tiếp thị SEO địa phương, hãy làm việc với một công ty gồm các chuyên gia biết các thực tiễn tốt nhất cho cả ba giải pháp trên. Liên hệ với ADC Việt Nam ngay hôm nay để thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi để phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến nhé.

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc