Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 896 - 5/3/2011 11:05:03 AM

Đừng áp dụng các công cụ tự động hóa việc đăng ký liên kết, vì đó có thể là dấu chấm hết cho website của bạn khi các cỗ máy tìm kiếm cho rằng bạn là spam. Nên nhớ, mục tiêu của bạn là số lượng khách truy cập, vị trí cao của các từ khóa và sự phát triển nhanh của trang web.

Những liên kết đến (link inbound) có thể làm cho trang web của các bạn những gì?

Ảnh hưởng của liên kết đến kết quả xếp hạng website

Những liên kết đến (link inbound) là những liên kết từ những trang web khác mà trỏ vào trang web của các bạn. Số lượng và chất lượng của những liên kết đến (link inbound) đã trở nên một trong những nhân tố (hệ số) quan trọng nhất trong những giải thuật xếp hạng của Google, Yahoo, MSN, Ask/Jeeves và những cỗ máy tìm kiếm chính khác.

Nó là một nguyên lý đơn giản. Nếu có 2 trang web giống nhau nhưng khác nhau về số liên kết đến, thì trang nào có nhiều liên kết đến hơn sẽ có thứ hạng cao hơn.

Tuy nhiên, cũng không hẳn là thế khi hiện nay trên internet tràn ngập các mẩu quảng cáo cho đăng liên kết miễn phí. Thực ra, hầu hết trong số chúng chỉ là các FFA (Free for all). Chúng được sinh ra với một mục đích chính: Thu thập dữ liệu cá nhân, dữ liệu kinh doanh của các bạn để phục vụ cho việc quảng cáo hoặc phát tán thư rác (spam email).

Ngày nay, sẽ không đủ khi có nhiều liên kết đầu vào. Chất lượng của những liên kết mới là quan trọng hơn cả. Một liên kết có chứa đựng từ khóa mà bạn muốn được xếp hạng cao trong liên kết văn bản tốt hơn hơn so với lắm liên kết với văn bản “click here” hay đơn thuần là một dòng URL. Một liên kết từ một trang web mà có một đề tài liên quan tốt hơn nhiều hơn so với những liên kết từ những website không liên quan hay những danh sách liên kết.

>> Backlink, liên kết với hệ thống website khác

Bạn sẽ được lợi nhiều từ những liên kết đến ( link inbound ) tốt:

Những trang web khác gửi cho bạn những khách truy cập mới thông qua những liên kết. Nếu bạn có 500 liên kết tới website của bạn và mỗi website gửi trung bình chỉ 3 khách truy cập mỗi ngày sẽ có số khách truy cập 1,500 mỗi ngày.

Tất cả các cỗ máy tìm kiếm chính sử dụng tính phổ biến liên kết để xếp hạng những trang web. Nếu website của bạn có một tính phổ biến liên kết cao, rồi bạn sẽ có vị trí xếp hạng cao trên những cỗ máy tìm kiếm. Để cải thiện tính phổ biến liên kết của các bạn (Và tới việc cải thiện chỉ số xếp hạng), bạn phải có những liên kết đến (link inbound) tốt.

Việc trao đổi những liên kết tương hỗ với những website khác sẽ xây dựng một thư mục liên kết lớn. Đây cũng chính là nguồn khách hàng dồi dào cho bạn.

>> 5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link

Bạn sẽ được lợi nhiều từ những liên kết đến link inbound tốt

Những liên kết đến (link inbound):

- Cần phải đến từ những trang Web liên quan.
- Nên bao gồm những từ khóa mà bạn muốn có thứ hạng cao trong các cỗ máy tìm kiếm.
-Không nên đặt link text giống nhau 100% ở tất cả mọi trang web. Như vậy sẽ không được coi là tự nhiên đối với các Search engine.
-Nên chứa đựng những văn bản liên kết khác nhau nhưng có liên quan để chỉ cho những cỗ máy tìm kiếm rằng website của bạn có thông tin giá trị về một đề tài đặc biệt.

Ghi chú: Khi bạn có những liên kết tới trang web của các bạn, hãy coi trọng chất lượng, không phải số lượng. Không nên đăng ký website của mình vào các trang web mà có thể cho đăng ký thoải mái hàng trăm liên kết mỗi ngày. Những cỗ máy tìm kiếm không thích những hệ thống này và chất lượng của những liên kết này nói chung rất thấp. Tốt hơn hơn tập trung vào những liên kết ít hơn với chất lượng cao hơn.

Đừng áp dụng các công cụ tự động hóa việc đăng ký liên kết, vì đó có thể là dấu chấm hết cho web site của bạn khi các cỗ máy tìm kiếm cho rằng bạn là spam. Nên nhớ, mục tiêu của bạn là số lượng khách truy cập, vị trí cao của các từ khóa và sự phát triển nhanh của trang web.

>> Redirection Permanent Link, Redirect 301

Bài "Ảnh hưởng của liên kết đến kết quả xếp hạng website"
Nguồn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc