Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 1122 - 10/18/2010 10:56:51 AM
Thao tác

Nhấn Start bên góc trái màn hình Windows tiếp --> Run--> Trong Box gõ lệnh Regedit
Sau đó bạn đặt chuột vào My Computer. Nhấn  Edit --->Find sau đó bạn gõ " to.ly.7Bkv " trong hộp Text. Cứ nhìn thấy có chữ " to.ly.7Bkv "  bạn lại xoá đi.
 

 
Sau đó Nhấn phím F3 trên bàn phím để tìm tiếp và xoá. Đến bao giờ Finish thì bạn khởi động lại máy tính là OK
Các lại virus khác mà tự động gửi link trên Yahoo bạn cứ làm như vậy đảm bảo sạch sẽ gọn nhẹ.
+ Nếu bạn muốn thao tác nhanh hơn hoặc làm cẩn thận bạn có thể download HijackThiss tại //911.com.vn sau đó chạy và bỏ "tick". 

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc