Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 1029 - 2/14/2019 1:50:21 PM

Trong khi duyệt web, có khả năng bạn đã bắt gặp một trang web có khóa màu xanh lá cây trong URL ở đầu trình duyệt của bạn. Nhìn thấy khóa này có nghĩa là bạn đang ở một vị trí an toàn trên web; trang web bạn đang truy cập được bảo mật bởi SSL - nhưng điều đó có nghĩa là gì?

SSL LÀ GÌ?

SSL là gì?

SSL (viết tắt của Lớp cổng bảo mật) là một giao thức được sử dụng để mã hóa dữ liệu được gửi đến máy chủ khi có ai đó truy cập trang web của bạn. Khi trang web của bạn được mã hóa bằng SSL, URL sẽ bắt đầu bằng https thay vì http. Khi người dùng truy cập trang web của bạn qua http, bất kỳ ai ở bất kỳ đâu cũng có thể đọc dữ liệu được gửi, từ tên người dùng và mật khẩu đến thông tin thẻ tín dụng và gửi biểu mẫu. Không cần phải nói, đây là những mẩu dữ liệu riêng tư chỉ được chia sẻ giữa bạn và người dùng của bạn.

Tuy nhiên, với SSL được kích hoạt, người dùng có thể truy cập trang web của bạn qua https và thông tin của họ an toàn hơn nhiều. Dữ liệu được mã hóa vì vậy bạn và người dùng của bạn có thể yên tâm khi biết rằng các tìm kiếm và lịch sử của họ không thể bị theo dõi bởi các bên độc hại.

Chứng chỉ SSL ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Chứng chỉ SSL ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Khi nghe thông tin người dùng không thể được theo dõi qua SSL, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Google Analytics và thông tin theo dõi khác mà bạn sử dụng để ghi nhật ký lượt truy cập vào trang web của bạn không bị ảnh hưởng bởi điều này; Trên thực tế, Google đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp một sự tăng cường SEO nhẹ cho các trang web triển khai SSL . Mặc dù điều này sẽ không ngay lập tức gửi trang web của bạn lên đầu mỗi kết quả tìm kiếm, nhưng điều đó có nghĩa là trang web của bạn có nhiều khả năng xuất hiện trên trang đầu tiên hơn các trang web không triển khai SSL.

Giá chứng chỉ SSL?

Giá chứng chỉ SSL?

Để bảo mật trang web của bạn bằng SSL, bạn chỉ cần lấy chứng chỉ và cài đặt nó trên dịch vụ lưu trữ của mình. Chứng chỉ dao động từ khoảng $ 100 - $ 500, nhưng có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào nơi bạn mua nó. Giấy chứng nhận thường hết hạn sau khoảng một năm và phải được gia hạn.

Tại sao tôi nên triển khai chứng chỉ SSL?

Tại sao tôi nên triển khai chứng chỉ SSL?

Ngoài hỗ trợ bảo mật và tăng SEO, có rất nhiều lý do để chuyển sang SSL. Biểu tượng khóa màu xanh lá cây xuất hiện cùng với URL của bạn giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn trên trang web. SSL xác minh rằng máy chủ đang truy cập đúng trang web và bảo vệ trang web của bạn khỏi bị giả mạo bởi tin tặc hoặc các bên thứ ba khác.

Lý do lớn nhất, tuy nhiên Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới nói như vậy nhưng điều quan trọng là phải ghi nhớ các tùy chọn xếp hạng của Google nếu có thể, vì vậy tất cả chúng ta đều có thể hướng tới mục tiêu cung cấp trải nghiệm an toàn, dễ chịu cho tất cả người dùng trên web.

► Làm thế nào để vượt mặt đối thủ cạnh tranh? Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ? Bạn cần website để quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi? ► SỞ HỮU NGAY WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY !!!

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc