Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3583 - 9/18/2012 10:55:27 AM

Doanh nghiệp của bạn đã từng sử dụng dịch vụ email marketing nào trong kế hoạch online marketing của mình chưa?. Chắc hẳn là bạn đã từng nghe đến giải pháp này nếu như bạn đang tìm hiểu giải pháp nào cho kế hoạch online marketing. Nếu như bạn đang còn lưỡng lự không biết lựa chọn dịch vụ email marketing nào thì hãy tham khảo bài viết dịch vụ email marketing nào tốt nhất, ngược lại thì L.O.M gửi đến bạn một thông tin vô cùng “nóng hổi” về việc sử dụng dịch vụ email marketing cho kế hoạch của bạn.

Có thể bạn đã biết tỷ lệ ROI (Return on investment) của email marketing là rất cao so với các công cụ online marketing khác. Và chắc chắn rằng thực tế đúng như những gì bạn biết đến, dịch vụ email marketing đang phát triển rất mạnh. Một nghiên cứu mới đây, chỉ ra rằng dịch vụ email marketing  thì đem lại tỷ lệ chuyển đổi từ người nghe thành khách hàng của một sản phẩm, dịch vụ nhanh hơn việc sử dụng dịch vụ seo, hay tiếp thị trên mạng xã hội. Cụ thể là tỷ lệ click vào giỏ hàng, hay đăng ký một dịch vụ.

Tỷ lệ lợi nhuận của việc sử dụng dịch vụ email marketing so với dịch vụ seo hay tiếp thị trên mạng xã hội

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social

Dịch vụ email marketing sẽ là một giải pháp không thể thiếu trong kế hoạch online marketing của bạn

Theo thống kê dự kiến việc chi tiêu cho dịch vụ email marketing là khoảng 2,5 tỷ USD vào năm 2016. Một con số thật sự quá ấn tượng đối với một giải pháp cho kế hoạch online marketing phải không nào ?

Tất nhiên bạn cần kết hợp các công cụ online marketing với nhau để đạt được lợi nhuận cao nhất có thể. Không thể mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao nếu chỉ sử dụng dịch vụ email marketing không. Sự hỗ trợ từ dịch vụ seo hay social media marketing là rất đáng để kết hợp.

Đây là infographic từ Monetate về dữ liệu email marketing so với dịch vụ seo hay mạng xã hội

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social 03

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social 04

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social 05

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social 06

>>> 5 sai lầm cần tránh trong email marketing

Bài " Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc