Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3958 - 10/12/2013 5:12:43 PM

Cách đây một thời gian đã xuất hiện những í kiến cho rằng SEO sẽ dần đi vào dĩ vãng,dần chết trong tương lai không xa.Và cuộc tranh luậnhai chiều về í kiến này khá là căng thẳng.

Không biết các bạn nghĩ thế nào chứ,nghề SEO chỉ mất khi mà các google không còn giúp người dùng tìm kiếm,khi mà các website không cần khách hàng,khi mà các doanh nghiệp không còn quan tâm đến doanh thu….Nghe hơi buồn cười phải không các bạn.

Nghề SEO có thể chết?

Dấu hiệu cho cái kết của nghề SEO?

Vậy thì,tại sao có những thông tin theo kiểu thả boom như thế?

Lý do đơn giản là :

-  Sự ra đời của Google adwords.Quảng cáo của google luôn có vị trí cao và không cần tốn công sức.Khiến các Seoer chán nản.Hay là Google adwords sẽ chiếm hết không gian của kết quả tìm kiếm?nếu thế bạn nên đọc bài viết”Châu Âu điều chỉnh và đi gần đến việc xử phạt Google”

-  Vì các thuật toán của Google thay đổi liên tục để xử lý các spamer hoặc là để hoàn thiện hơn thuật toán tìm kiếm của Google.Điều này khiến các website dở khóc người cười trước cảnh lên hạng tụt hạng theo mỗi lần cập nhật thuật toán.

-  Vì các website này mệt mỏi không tiếp tục cuộc đua và bị đối thủ vượt mặt.Và thế là bỏ cuộc chơi.

Vậy nên,đơn giản đó chỉ là các tin đồn,và nếu có 1 ngày SEO không còn chỗ đứng.Thì ngày ấy còn xa,xa lắm.

Vậy hiện tại những người làm SEO nên định hướng như thế nào?

1. Hãy làm nghề seo vì “miếng cơm” của bạn 

-Là khi bạn coi đó là một nghề thực thụ,đặt niềm vui và nỗ lực vào đó.Khi đó bạn sẽ thấy có trách nhiệm và yêu nghề này hơn.
-hãy là một người “làm SEO chân chính” và có đạo đức nghề nghiệp. Chứ không phải bạn làm seo để chứng tỏ ta đây, hay làm black hat SEO để chụp giật nâng thứ hạng rồi chết trong sớm chiều.

white-hat-SEO 

2. Phải biết chúng ta làm vì ai

- Thực tế 90% seo trên thế giới và có đến >98% seo ở Việt Nam đang làm việc với Google.Nhưng ngoài Google thì còn nhiều,rất nhiều các công cụ tìm kiếm trên thế giới.Như Bing,yahoo….đều là những đối thủ tiềm năng của Google và là công cụ tìm kiếm của rất nhiều người trên thế giới.

công cụ tìm kiếm

-Ở Việt Nam thì CocCoc đang nổi lên như một hiện tượng và đang mơ ước soán ngôi đại gia Google tại Việt Nam.

-Và 1 điều quan trọng nữa là:Google không mang lại lợi ích cho bạn,khách hàng mới là người mang lại lợi ích cho bạn.Google cũng chỉ phục vụ cho người tìm kiếm và người dùng sử dụng Google tim kiếm thông tin họ cần.Vậy đơn giản,website cần khách hàng và khách hàng cần thông tin.Vậy có thông tin chúng ta sẽ có khách hàng. Vẫn câu nói đơn giản “nội dung là vua”.

Xem thêm : 

>>>Luật của Google và Seoer
>>> Hạ đối thủ bằng trò bẩn trên Google

Bài viết " Dấu hiệu cho cái kết của nghề SEO? "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc