Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 907 - 5/3/2011 1:41:51 PM

Bản update Panda của Google khiến rất nhiều website tụt mức xếp hạng. Google phải đưa ra một cuộc thảo luận công khai về vấn đề này. Thảo luận này cuối cùng đi tới kết luận, bạn hòan tòan có thể đảm bảo website của mình sẽ lấy lại được xếp hạng.

Để giữ thứ hạng sau lần nâng cấp của Google

Bản cập nhật không chỉ ảnh hướng tới các content farm

Thuật toán mới của Google hướng tới những website kém chất lượng. Có vẻ như Google định nghĩa một website chất lượng thấp như sau:
- Website không có đủ nội dung hoặc nội dung kém chất lượng
- Website nghèo nàn về nội dung
- Nội dung bị sao chép từ các web khác
- Nội dung của web không hữu dụng

Với sự nâng cấp lần này của Google, việc website có nội dung độc đáo là chưa đủ. Và cũng chẳng có tác dụng nếu trên web của bạn chỉ có các từ ngữ đặc biệt. Vấn đề là, nội dung web cần có ích cho người sử dụng.

Dù là web chất lượng cao vẫn có thể bị ảnh hưởng

Một phần của web có chất lượng thấp cũng có thể ảnh hưởng tới ranking của tòan trang “ Các Webmaster nên hiểu, chỉ cần một phần trong site kém chất lượng thì có thể ảnh hưởng tới xếp hạng của tổng thể trang. Chính vì điều này, nếu nhận thấy mình bị ảnh hưởng do sự thay đổi lần này, bạn nên cải tiến nội dung trang web và cố gắng thật nhiều nhằm nâng cao nội dung tổng thể cho trang trên tên miền của mình Việc gỡ bỏ những trang chất lượng thấp hoặc chuyển chúng tới một tên miền khác có thể tăng ranking nhờ vào nội dung chất lượng hơn.

Những việc cần làm để tránh bị Google phạt

Dưới đây là vài việc bạn nên thực hiện, nhằm đảm bảo Google không xử phạt website của mình.

- Cải tiến các trang kém chất lượng trên website. Hãy tự hỏi bản thân: Liệu trang này có ích với người dùng hay không? Nếu không, hãy cải thiện nội dung để website thêm phần hữu dụng.

- Cần phải hiểu rằng trải nghiệm người dùng rất quan trọng. Hãy kiểm tra độ khả dụng cũng như cách thiết kế website của bạn. Trang web nên thân thiện với người dùng và có thiết kế chuyên nghiệp.

- Kiểm tra tỉ lệ quảng cáo so với nội dung trên trang. Nếu một web có quá nhiều quảng cáo, điều này đồng nghĩa Google sẽ đánh giá đây là web chất lượng thấp.

- Đừng cố qua mặt Google bằng những mánh khóe SEO. Bạn nên tập trung vào các phương pháp tối ưu hóa có lợi cho webmaster, cho người dùng và cho cả Google.

SEO không có nghĩa là tăng ranking nhờ các loại từ khóa. SEO chính là tăng xếp hạng thông qua các từ khóa chuẩn xác và đáp ứng được kỳ vọng của người sử dụng web.

Nếu được xếp hạng cao nhờ các từ khóa chuẩn, web của bạn sẽ có rất nhiều khách hàng giao dịch. Nếu bạn làm theo những điều Google muốn, web của bạn sẽ có xếp hạng cao và cũng có nhiều lợi nhuận hơn.

Bài "Để giữ thứ hạng sau lần nâng cấp của Google"
Nguồn Thế Giớ SEO
Ghi rõ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc