Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 2216 - 6/6/2011 3:29:23 PM

Nếu bạn đang sở hữu một website, chắc chắn rằng bạn sẽ có mong muốn có được thứ hạng tốt trong những kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google. Việc đưa website của bạn lên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google hay Top 10 Google không phải là không thể nếu bạn có chiến lược SEO hoàn hảo và thực hiện tốt chiến lược ấy.

Làm sao để website nằm trong top 10 google

Một Số Bí Quyết SEO Nâng Hạng Cho Website


1. Lựa chọn từ khóa phù hợp

Việc lựa chọn đúng từ khóa trong kế hoạch SEO sẽ quyết định liệu bạn có thành công trong trong việc nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm hay top 10 google hay không. Chọn từ khóa một cách thông minh bằng cách đặt mình vào vị trí của khách truy cập để tìm ra từ khóa tiềm năng, đảm bảo rằng các từ khóa mà bạn chọn là những từ khóa mà mọi người sẽ quan tâm và tìm kiếm nhiều thì mới đáng công sức bạn bỏ ra.

Theo kinh nghiệm làm SEO của mình thì các bạn nên lựa chọn những từ khóa dài hơn là những từ khóa ngắn. Ví dụ: dịch vụ quảng bá website thay vì quảng bá web hay bí quyết SEO nâng hạng cho website thay vì bí quyết SEO hoặc quảng cáo website trên google thay vì quảng cáo web v.v…

>>> Các kỹ thuật SEO website lên top google

2. Thực hiện tốt việc tối ưu hóa website

Việc thực hiện tối ưu hóa website hay còn được gọi là On Page SEO (thuật ngữ SEO chuyên dùng) luôn là nền tảng thành công của quá trình làm SEO. Bạn cần khéo léo đặt từ khóa vào những vị trí cần thiết làm sao để khách truy cập không thấy khó chịu hay phản cảm. Những vị trí quan trọng như: title (thẻ tiêu đề), thẻ meta (meta description, meta keywords), thẻ alt, trong nội dung, link, v.v… Nên chú ý là từ khóa càng ở gần phía đầu càng tốt.

3. Nội dung không bị trùng lặp và đổi mới liên tục

Google không thích các nội dung không phải là nguyên bản (bản gốc) hay những nội dung sao chép (trùng lặp nội dung). Nếu nội dung của website không phải là nguyên bản thì dù có cố gắng tới đâu thì cũng khó để bạn có thứ hạng tốt (trừ những trường hợp đặc biệt như site có trust rank cao v.v..). Nên cập nhật nội dung thường xuyên để nội dung được đổi mới liên tục tránh gây nhàm chán cho người đọc.

4. Xây dựng liên kết nhiều và chất lượng

Nhiều SEOers thường nói rằng “content is king and linking is queen” có nghĩa là nội dung là số 1 trong SEO và liên kết đứng thứ 2. Như vậy, chắc bạn đã hiểu sự quan trọng của việc phải xây dựng liên kết. Google có thể tính toán khá chính xác số lượng cũng như chất lượng liên kết tới website của bạn. Với nhiều liên kết tới website, Google sẽ nghĩ rằng website của bạn có tầm quan trọng và phổ biến. Tuy nhiên, những liên kết này cần phải có nội dung tương đương hoặc về lĩnh vực cùng hay gần ngành.  Về việc xây dựng liên kết sao cho hiệu quả, mình sẽ hướng dẫn các bạn trong các bài viết sau.

Với việc xếp hạng mang tính hệ thống trên Google, bạn có thể tin và nhận thấy rằng sự gia tăng lượng truy cập vào website của mình và từ đó sẽ quảng bá được nhiều hơn cho website cũng như công việc kinh doanh của mình.

Bài" Để Website Nằm Trong Top 10 Google Dễ Hay Khó"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc