Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3819 - 7/2/2011 10:13:48 AM

 

Download toàn bộ nội dung Website - Website Ripper Copier 3.5.3

Download toàn bộ nội dung Website - Website Ripper Copier 3.5.3

Website Ripper Copier là chương trình cho phép bạn dễ dàng download những website về máy để xem offline,tự động trích xuất một số dạng file trên web(hình ảnh,phim,MP3,tài liệu,file acrobat reader,Flash,ZIP,chương trình...

Website Ripper Copier  là một công cụ giúp bạn có thể download nguyên cả trang Web về xem Offline một các đễ dàng. Tuy nhiên, không như những chương trình có cùng chức năng tương tự, Website Ripper Copier có khả năng nén giữ liệu lại một cách tối đa, giúp dễ dàng hiển thị và tốc độ truy cập nhanh hơn bao giờ hết. Hầu hết, mọi thành phần của Website sẽ được download về một cách nhanh chóng.

Website Ripper Copier có thể tìm và tải về 1 lượng lớn các file từ web như là 1 chương trình download với chức năng resume và tải từ nhiều nguồn từ các mirror site.Nó còn là 1 kẻ dò tìm các link trên website kèm theo chức nănng chống popup.

Website Ripper Copier còn là công cụ duy nhất có thể update các trang web hay file tải về,thể hiện hơn 50 chủ đề tìm kiếm được,hỗ trợ resume các download bị đứt từ các kết nối HTTP,HTTPS hay FPT.Có thể vào các website bị bảo vệ bằng mật ,quản lí cookies và phân tích các đoạn mã.Hơn thế nữa,nó có khả năng retry,update,edit,delete ,brow và copy mỗi task tìm về,chứa 1 bộ lọc độc đáo có thể lọc những đoạn giới thiệu về link,dạng file,dung lượng,tên,khả năng thăm dò và máy chủ.Nó phù hợp cho người chưa có kinh nghiệm lẫn các chuyên gia vi tính.

Những chức năng chính:
 
-  Copy toàn bộ website về máy dể xem offline.

-  Tự động trích xuất 1 số dạng file trên web.

-  Có thể download 1 lượng lớn file từ web có hỗ trợ resume.

-  Tạo 1 web copy chính xác từ website hay mirror của nó.

-  Khám phá cấu trúc của website.

-  Tích hợp chức năng chống popup.

-  Có thể vào dễ dàng các bản website đã copy ở bất cứ đâu mà ko cần kết nối internet.

-  Dễ dàng lưu lại những thông tin hữu ích và quan trọng từ internet đe sử dụng sau này.

-  Duyệt web với tốc độ nhanh như điện xẹt.

-  GIảm khả năng dính virus hay phần mềm gián điệp.

-  Ko còn những popup khó chịu.

-  Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.
 
Bấm vào đây tải về Website Ripper Copier 3.5.3
 
Bài " Download toàn bộ nội dung Website - Website Ripper Copier 3.5.3"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam
 

 

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc