Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 2595 - 6/29/2011 3:54:40 PM

Excel to Image(JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX) Converter V4.0 là cách nhanh và dễ dàng nhất để chuyển đổi dữ liệu Excel XLS sang định dạng JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/Pỡ với chất lượng file đầu ra cao. Giao diện trực quan của phần mềm này cho phép bạn tạo các file JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX rất đơn giản bằng cách kích vào nút “Save as Image” từ MS Excel, tạo dữ liệu có thể xem trên bất kì máy tính nào.


Tính năng của phần mềm Excel to Image Converter

Dễ sử dụng: Chuyển đổi dữ liệu Microsoft Excel sang định dạng file JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần mở file XLS cần chuyển đổi sang định dạng ảnh và kích vào nút “Save as Image” trong thanh công cụ Microsoft Excel và phần mềm sẽ nhanh chóng thực hiện nốt công việc còn lại.

Tốc độ thực hiện nhanh: Hoàn thành công việc chỉ trong vài giây hoặc phút. Excel to Image (JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX) Converter V4.0 giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Độ chính xác cao: Người dùng sẽ thấy ngạc nhiên với kết quả nhận được từ phần mềm này. Nó sẽ giuwxnguyen cấu trucsh của file dữ liệu XLS gốc.

Download Excel to Image Converter:

Link 1
Download Excel to Image Converter
Link 2
Download Excel to Image Converter 02

Bài " Excel to Image Converter "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc