Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 550 - 1/21/2019 10:44:48 AM

Google và Facebook đang thống trị không gian quảng cáo trực tuyến. Tại ADC Việt Nam, chúng tôi muốn giúp khách hàng tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của họ, vì vậy điều quan trọng đối với chúng tôi là hiểu mạng nào là tốt nhất để tiếp cận khách hàng. Sự thật là - không có một câu trả lời đúng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa cách quảng cáo hoạt động trên cả hai nền tảng để hiểu điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu.

Nên chọn quảng cáo Google Adwords hay Quảng cáo Facebook cái nào nhiều ưu thế hơn?

Nên chọn quảng cáo Google Adwords hay Quảng cáo Facebook cái nào nhiều ưu thế hơn?

Đầu tiên, trước khi bạn nghĩ về chiến lược quảng cáo của mình, hãy lùi lại một bước và suy nghĩ về cách mọi người sử dụng cả hai nền tảng này. Google là một mạng tìm kiếm nơi bạn đến đặt câu hỏi, tìm kiếm thông tin hoặc tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của mình. Còn Facebook là một mạng xã hội nơi bạn đến để kết nối với bạn bè và chia sẻ những câu chuyện và thông tin cá nhân. Trên Facebook bạn có thể thực hiện tìm kiếm nhà hàng gần tôi, hoặc bạn có thể thấy một hình ảnh người bạn thân nhất của bạn đăng một bữa ăn tuyệt vời với nhà hàng được gắn thẻ và quyết định đặt chỗ ở đó.

Làm thế nào để người dùng thấy quảng cáo của bạn?

Trên Google Adwords, bạn có thể thu hẹp đối tượng của mình theo vị trí, ngôn ngữ và một vài số liệu khác - nhưng toàn bộ hệ thống được xây dựng xung quanh các từ khóa. Các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các từ khóa để quảng cáo của bạn xuất hiện khi ai đó tìm kiếm cụm từ đó. Ví dụ: khi ai đó tìm kiếm quần áo của phụ nữ để bán, thì một trang web thương mại điện tử có thể đặt giá thầu cho từ khóa đó để quảng cáo của họ được hiển thị. Quảng cáo của bạn chủ yếu là văn bản và nên sử dụng ngôn ngữ súc tích để dễ dàng làm nổi bật lợi ích của sản phẩm của bạn với khán giả. Sau đó, tùy thuộc vào đối thủ, bạn có thể trả bất cứ nơi nào từ $ 0,5 đến $ 5 cho lần nhấp của họ.

Trên Facebook, bạn có nhiều tùy chọn hơn để nhắm mục tiêu. Bạn có thể nhắm mục tiêu người tiêu dùng theo vị trí, độ tuổi, giới tính, tình trạng mối quan hệ, chức danh công việc, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng sở thích và hành vi sử dụng lượt thích và hoạt động của Facebook để nhắm mục tiêu người dùng hơn nữa - Vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu đến những người có sở thích chụp ảnh, những người đam mê ngoài trời hoặc những người thích yêu động vật. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong newsfeed của người dùng, trong số các bài đăng xã hội mà bạn bè trên Facebook của họ đang chia sẻ. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc video để thu hút khán giả khi họ cuộn.

Google Adwords so với Quảng cáo Facebook: Cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn?

Vì vậy, cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn?

Quảng cáo Google là tốt nhất để bán hàng ngay lập tức vì đối tượng của bạn là ai đó đang tìm kiếm từ khóa đó mà họ đã sẵn sàng để mua ngay bây giờ. Ngoài ra, trong các ngành thích hợp nơi bạn có thể nhắm mục tiêu hẹp các từ khóa của mình với giá thầu thấp, bạn có thể tiết kiệm chi phí trong khi vẫn có được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

Quảng cáo Facebook là tốt nhất cho nhận thức về thương hiệu và tạo khách hàng tiềm năng. Với nhiều tùy chọn của Facebook dành cho đối tượng được nhắm mục tiêu cao, bạn có thể đưa quảng cáo của mình đến với đối tượng chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Người dùng sẽ thấy quảng cáo của bạn trên các trang tin tức của họ và với nội dung sáng tạo và chất lượng,bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và thúc đẩy họ hành động.

► Làm thế nào để vượt mặt đối thủ cạnh tranh? Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ? Bạn cần website để quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi? ► SỞ HỮU NGAY WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY !!!

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc