Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 2277 - 6/29/2011 1:43:48 PM

 
Phần mềm Google Docs for Android

Từ giữa năm ngoái, Google đã cho phép người dùng có thể chỉnh sửa văn bản từ Google Docs trên phiên bản cho di động. Tuy nhiên, như vậy có lẽ vẫn là chưa đủ đối với những người thường xuyên xem, chỉnh sửa và chia sẻ công việc qua di động bởi hạn chế của giao diện GDocs trên web. Google Docs (GDocs) là công cụ tiếp theo của Google được chuyển thể thành một ứng dụng riêng biệt, bên cạnh Gmail, Gmaps, Translate, Youtube và một vài thành viên khác trong bộ Google Apps.

Phần mềm Google Docs for Android

Phiên bản GDocs cho Android khiến cho công việc truy cập và chỉnh sửa văn bản đỡ “vất vả” hơn cũng như hỗ trợ bạn mở các file văn bản đính kèm từ Gmail dễ dàng hơn (nếu như máy bạn chưa cài đặt trình Office nào). Việc tải tài liệu lên GDocs cũng trở nên đơn giản hơn thông qua app mới này.

Một tính năng khá hay của GDocs app là khả năng sử dụng camera của điện thoại để chụp ảnh 1 tài liệu và chuyển nó sang dạng văn bản bằng OCR (công cụ nhận dạng văn bản quang học) thông qua lựa chọn “Document from photo”, tất nhiên là tính năng ORC chưa thực sự hoàn chỉnh nhưng đó cũng là một cách hay để chia sẻ tài liệu lên GDocs.

Phiên bản GDocs hiện tại vẫn chưa hỗ trợ chỉnh sửa văn bản offline. Trong lần đầu khởi động, GDocs sẽ sync tất cả tài liệu hiện có trên account về máy để tiện cho việc sử dụng lần sau. Giao diện chỉnh sửa văn bản tại phiên bản này cũng còn rất “sơ khai”, chưa được tích hợp bất kỳ công cụ định dạng văn bản nào ngoài editor thuần túy.


Download Google Docs for Android


market.android.com/details?id=com.google.android.apps.docs&feature=search_result

>>> Chọn phần mềm thiết kế website

Bài " Google Docs for Android "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc