Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 1030 - 4/21/2011 10:16:39 AM

Google Speedy - Tăng gấp đôi tốc độ lướt WebTheo lời của Google, SPDY (viết tắt của từ "speedy" – tốc độ) không nhằm mục đích thay thế giao thức web HTTP do Tim Berners-Lee xây dựng, mà nó sẽ hoạt động để tăng cường năng lực cho giao thức này nhằm tăng tốc độ “liên lạc” giữa các máy tính với nhau, qua đó tăng tốc cho thế giới web.

Google đã hoàn thiện một mô hình thử nghiệm máy chủ và một phiên bản của trình duyệt Chrome được bổ sung sự hỗ trợ của SPDY. Qua thử nghiệm, tốc độ tải trang đã được nâng nên nhanh hơn 64% đối với top 25 website hàng đầu thế giới.

Hiện nay nhóm phát  triển SPDY đã quyết định công bố công trình của mình và mở cửa mời các chuyên gia khác trong lĩnh vực này tham gia hoàn thiện cùng với họ.

Google cũng đã công bố toàn bộ mã nguồn của phiên bản Chrome tích hợp SPDY.

Tuy tuyên bố là sẽ không thay thế HTTP nhưng theo giới chuyên gia CNTT, tham vọng của Google không hề giảm đi khi họ quyết định “ra tay” thay đổi một trong những thành phần cơ bản nhất và cốt lõi nhất của thế giới web.

Một số cải tiến cơ bản của SPDY so với HTTP:

Đa luồng: Số lượng các luồng dữ liệu gửi đến và đi giữa các máy tính và server sẽ không bị hạn chế thông qua một kết nối SPDY duy nhất. Mỗi một “lệnh giao tiếp” sẽ được bố trí trên một kênh riêng biệt nên hiệu quả của giao thức TCP cũng vì thế được nâng cao hơn rất nhiều.

Phân bổ quyền ưu tiên: Các máy trạm (con) có thể gửi yêu cầu để được ưu tiên cung cấp một nguồn tài nguyên nào đó trước. Điều này sẽ giúp “giao thông” trên web sẽ trở nên hiệu quả hơn, tránh được sự tắc nghẽn do các luồng tài nguyên không quan trọng chiếm hết băng thông trong khi các luồng quan trọng lại phải “nằm chờ”.

Nén những thông tin rườm rà: Các máy trạm hiện nay thường phát sinh ra một lượng dữ liệu “không cần thiết” khi giao tiếp với máy chủ và việc nén các dữ liệu này giúp giảm độ trễ  và tăng băng thông.

Bài "Google Speedy - Tăng gấp đôi tốc độ lướt Web"
Theo Lương Hương

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc