Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 961 - 5/3/2011 3:17:02 PM

Kiến Thức SEO / SES / SEM Giành Cho Người Mới Bắt Đầu

SEO/SES/SEM là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization

SEO - Search Engine Optimization
SEO - Search Engine Optimization

Có thể hiểu một cách đơn giản rằng là công việc tối ưu hoá website nhằm nâng cao thứ hạng của trang web trên các cỗ máy tìm kiếm. Nếu bạn nghĩ rằng SEO với Quảng bá website là một thì hãy nghĩ lại nhé. Nhiều người cho rằng SEO chính là Quảng bá web nhưng thực chất SEO chỉ là một phần trong chiến dịch Quảng bá web mà thôi.

SES là viết tắt của Search Engine Submission

SES là viết tắt của Search Engine Submission
SES - Search Engine Submission

Hiểu một cách đơn giản thì SES là việc đăng ký website vào các cỗ máy tìm kiếm. Có 2 hình thức chính là: tự động đăng ký và đăng ký thủ công.

Tự động đăng ký: Các webmaster thường sẽ sử dụng một số phần mềm chuyên về SES như IBP, AddWeb Promoter, Hello Search Engines, Dynamic Submission, v.v.. Để đăng ký website của họ vào hàng loạt những cỗ máy tìm kiếm trên Thế giới.

Đăng ký thủ công: Đây là cách làm đúng và cần thiết nhất để website của bạn sớm được nhận diện trên hệ thống tìm kiếm. Về cách đăng ký, xin vui lòng tham khảo những bài viết Hướng dẫn đăng ký website vào Google, Yahoo, MSN và Ask/Jeeves.

SEM là viết tắt của Search Engine Marketing

SEM là viết tắt của Search Engine Marketing
SEM - Search Engine Marketing

Có thể hiểu đơn giản thì SEM chính là hình thức quảng cáo tiếp thị trên những công cụ tìm kiếm. Là hình thức quảng bá sản phẩm trên mạng internet là cái mà những webmaster và người kinh doanh trực tuyến quan tâm và chú ý đến. SEM chính là sự tổng hợp của SEO và SES và nhiều hình thức khác nữa nhằm giúp website trở nên thân thiện hơn với các cỗ máy tìm kiếm để có thứ hạng cao với những từ khoá liên quan giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho cá nhân và tổ chức.

Bài "Kiến thức SEO/SES/SEM giành cho người mới bắt đầu"
Nguồn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc