Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 754 - 5/3/2011 1:48:39 PM

Làm thế nào để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google? Chúng ta đang sống trong thế giới của sự “thỏa mãn tức thì” : Internet hay TV có thể đưa tin ngay khi tin tức diễn ra, bạn cũng có thể gọi điện cho bất cứ ai,ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào, fast – food sẽ được phân phối và tiêu thụ ngay lập tức...Vậy, công cụ tìm kiếm có hoạt động như vậy không? ... Index trang càng đơn giản càng tốt ...

>> Thiết kế website miễn phí từ Google Sites

3 Cách để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google

3 Cách để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google

Nếu muốn website nhanh chóng có mặt trên SERP Google, bạn cần đảm bảo trang web có đầy đủ những yếu tố cần thiết mà Google cần:

1. Máy chủ (web server) phải cho phép Google index web của bạn

Hãy kiểm tra file robots.txt và gỡ bỏ dòng “disallow” nếu cần thiết. Cần chắc chắn trang web của bạn không chứa những tag “noindex”. Web server của bạn cũng không nên sử dụng một trong hai, phần mềm bot blocking hay script cloaking. Những phần mềm này có thể chặn Google index website của bạn.

>> Google hạ thấp website không thân thiện với mobile

2. Website phải hữu ích cho Google

Nếu bạn chỉ sở sửu website dạng 1-trang hay nếu website của bạn đơn thuần chỉ có Flash thì rất có thể Google sẽ không thấy nội dung website của bạn đủ hữu ích.

Hãy hòan thiện càng nhiều trang cho website càng tốt, để chứng tỏ cho Google thấy website của bạn có đầy đủ nội dung giá trị nên được hiển thị trên SERP. Google càng thấy nội dung website của bạn hữu ích, thì web càng dễ dàng có thứ hạng cao.

3. Trang web của bạn cần có backlink tốt

Càng có nhiều link trỏ tới website của bạn thì bot của Google càng dễ ghé thăm web. Và, khi website của bạn có nhiều backlink thì Google sẽ nhanh chóng hiển thị website lên SERP.

3 nguyên nhân Google chưa index trang web của bạn

Cần biết chờ đợi. Trước lúc Google cho hiển thị website lên SERP, bạn cần đợi một thời gian vì những lý do sau

1. Nguyên nhân kỹ thuật

Sau khi cho hiển thị trang web đã được o­npage, bạn cần đợi tới lúc indexing bot của Google ghé thăm website. Dù bot có đến cũng không thể thu thập tòan bộ dữ liệu trên website của bạn. Ngòai ra, không phải tất cả các website được thu thập đều được index.

Những trang được index cần phải được phân tích rồi mới chuyển thành Querry. Google cũng đánh giá chất lượng website và so sánh nội dung web của bạn với các trang khác. Tòan bộ quy trình này đều mất thời gian. Vì thế, website của bạn càng có nhiều backlink, thì quá trình này càng diễn ra nhanh chóng.

>> Ước tính lượng truy cập website trong TOP 10 Google

2. Nguyên nhân thuật toán

Google cần có thời gian để tin tưởng chất lượng của một trang. Nếu lập website mới thì Google sẽ mất thời gian hơn để tin vào site của bạn. Vậy nên, website của bạn càng lâu đời và càng có nhiều backlink thì Google càng sớm tin cậy site.

3. Nguyên nhân từ khóa

Để có thứ hạng cao nhờ từ khóa cạnh tranh thì mất nhiều thời gian hơn. Nếu bạn cần có kết quả nhanh chóng, hãy bắt đầu với những từ khóa ít cạnh tranh rồi mới tập trung vào loại từ khóa cạnh tranh khi website đã ở nẳm trong xếp hạng top 10 nhờ từ ít cạnh tranh. Lúc này, việc đạt được thứ hạng cao nhờ từ khóa ít cạnh tranh sẽ đơn giản hơn nhiều.

Bài "Làm thế nào để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google"
Nguồn tham khảo Thế Giới SEO
Ghi rõ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc