Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 384 - 12/11/2018 9:24:06 AM

501 là mã trạng thái HTTP không được triển khai. Mã trạng thái này được nhận khi máy chủ web không hỗ trợ phương tiện cần thiết.

Tôi phải làm gì nếu gặp lỗi 501 trên Internet?

Lưu ý: Lỗi 501 không phải là lỗi bạn có thể sửa, nhưng sẽ yêu cầu sửa bởi quản trị viên máy chủ web quản lý trang web và máy chủ mà bạn đang cố truy cập.

Tôi phải làm gì nếu gặp lỗi 501 trên Internet?

1. Máy chủ web quá tải

Nếu máy chủ bạn đang cố tải đang có nhu cầu cao, có thể không thể hoàn thành yêu cầu của bạn và tạo ra lỗi này. Nếu bạn gặp lỗi này trên một trang mà bạn biết là có chức năng, hãy thử tải lại trang sau vài phút. Nếu điều đó không thành công, hãy thử tải lại trang sau ngày hôm đó hoặc ngày hôm sau.

2, Lỗi máy chủ web

Khách truy cập cũng có thể gặp phải lỗi này khi máy chủ web không đáp ứng đúng yêu cầu của trình duyệt hoặc chương trình đưa ra yêu cầu.

3. Máy chủ web đã lỗi thời

Cuối cùng, trong một số tình huống hiếm gặp, máy chủ web có thể cần nâng cấp phần mềm để giao tiếp đúng với trình duyệt web hoặc chương trình của bạn.

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc