Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 9793 - 10/25/2013 9:32:32 AM

Khi lập kế hoạch xây dựng trang web thương mại điện tử của bạn, có rất nhiều điều cần xem xét: thông tin chi tiết sản phẩm, hình ảnh chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, giao diện trang web...

Đó là lý do tại sao trước khi bạn thiết kế dự án thương mại điện tử mới hoặc cải thiện trang web của bạn, hãy xem bộ sưu tập các mẫu website thương mại điện tử hấp dẫn để có được một số ý tưởng.

4 Mẫu website bán hàng trực tuyến đẹp

1. Website bán đồ chơi trẻ em

Tất cả mọi thứ là hoàn hảo về trang web này: hình ảnh hấp dẫn, các trang mô tả sản phẩm thông tin và chi tiết, bộ lọc sản phẩm thuận tiện mà làm cho sản phẩm tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng. Trang web có sử dụng công nghệ Responsive tương thích với tất cả các thiết bị di động.

Mẫu website bán đồ chơi trẻ em

2. Website bán quần áo

Đây là trang web thương mại điện tử thú vị đơn giản, thân thiện với người dùng, hình ảnh sản phẩm chất lượng cao tạo cảm giác sang trọng và tin cậy.

Mẫu website bán quần áo

3. Website bán đồ gỗ

Mẫu website bán đồ gỗ

4. Website bán chai đựng nước

Mẫu website bán chai đựng nước

Trang web có màu chủ đạo là màu trắng, vì nó thường được kết hợp với sự tinh khiết, an toàn và độ sắc nét.

Công ty thiết kế website ADC là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các website thương mại điện tử. Các sản phẩm của ADC Việt Nam đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng được các yêu cầu của khách, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của Khách hàng trong tương lai. 

Tất cả các sản phẩm của ADC đều được bảo hành miễn phí trong 3 năm, hỗ trợ cài đặt nâng cấp miễn phí.

Hãy gọi 09022 11 365 hoặc liên hệ tại đây để được tư vấn miễn phí hàng trăm mẫu website đẹp đang chờ đón bạn.

Xem thêm : 
>>> Mẫu template website du lịch đẹp tuyệt vời
>>> Các mẫu thiết kế web sử dụng màu đen trắng

Bài viết " Mẫu website bán hàng đẹp "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc