Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3693 - 1/19/2012 10:26:54 AM

Xây dựng một website công ty của bạn chỉ là một nửa trận chiến. Một nửa khác là thực sự thu hút lưu lượng truy cập và khuyến khích đến thăm lại trang web của bạn, bất kể mục đích của mình.

Bạn có thể chi tiêu nhiều tiền như bạn muốn vào việc tạo ra những gì bạn cảm nhận được các trang web hoàn hảo nhưng nếu không có ai đồng ý với bạn thì tất cả nỗ lực của bạn (và tất cả là tiền mặt) đã được cho không có kết quả gì. Đây là một số thủ thuật để tạo ra một trang web thân thiện với người dùng.

 

7 Thủ thuật nâng cao tính thân thiện cho trang web của bạn

Thủ thuật nâng cao tính thân thiện cho website

1. Xác định Mục đích của trang web của bạn:

Trang web để giải trí, thông báo hay bán? Thiết kế tổng thể của trang web của bạn nên được thiết kế với mục đích chính của nó. Nếu bạn không có một sự hiểu biết rõ ràng về những gì mà bạn đang cố gắng làm để đạt được mong đợi từ khách truy cập của bạn?

2. Kế hoạch trang web của bạn với  lượt truy cập ” nhu cầu không phải riêng của bạn”:

Hãy xem xét làm thế nào khách truy cập tương lai của bạn sẽ sử dụng trang web của bạn, động lực của họ để sử dụng nó và lý do tại sao họ nên quay lại.

Trang web điều hướng cần được đơn giản và dễ hiểu. Liên kết nên được đặt tên để họ có súc tích và giải thích tự và các thông tin quan trọng nhất phải là nổi bật nhất. Các thiết kế tổng thể phải được thống nhất từ trang này sang trang khác, bạn không muốn du khách tự hỏi nếu họ đã vô tình chuyển đến một trang web khác khi họ bắt đầu nhấp qua.

3. Khuyến khích tương tác: 

Cho khách truy cập của bạn càng nhiều càng tốt để liên lạc với bạn và khuyến khích họ cung cấp cho bạn những phản hồi bạn cần phải chịu đựng rằng trang web của bạn là người dùng thân thiện vì nó có thể có thể được.

Điều này cũng cung cấp cho bạn một cơ hội lớn để xây dựng một lựa chọn trong danh sách email mà bạn có thể sử dụng cho mục đích tiếp thị ra trang web, đặc biệt là nếu bạn cung cấp một cái gì đó khách truy cập sử dụng với họ để biết thông tin đó. Bản tin, sách điện tử, các báo cáo đặc biệt và phiếu giảm giá tất cả có thể làm việc rất tốt.

4. Hỗ trợ trên trang web của bạn:

Trấn an du khách bằng cách cung cấp các trang trợ giúp, câu hỏi thường gặp và trang web bản đồ. Nếu một trang web là quá khó hiểu hoặc khó hiểu họ sẽ dừng lại một cách nhanh chóng khi họ đến, có lẽ không bao giờ trở lại. An ninh là một mối quan tâm lớn cho người sử dụng internet, đặc biệt là nếu bạn đang yêu cầu họ mua cái gì đó, thực tế để trang web của bạn được an toàn nên được hiển thị nổi bật và bạn phải đảm bảo rằng nó được.

5. Cái nhìn đơn giản: 

Thiết kế trang web của bạn phải sạch sẽ và đơn giản. Hào nhoáng hoạt hình đồ họa có thể gây ấn tượng nhưng người truy cập của bạn sẽ trở nên khó chịu bởi chờ đợi cho một hình ảnh động flash tải trước khi họ thực sự có thể có được những thông tin họ đang tìm kiếm. Flash trình bày cũng không khuyến khích chương trình tìm kiếm, các du khách khác rất quan trọng là bạn cần thu hút.

6. Các vấn đề tốc độ:

Trong thời đại của kết nối internet tốc độ cao của khách truy cập kiên nhẫn là đo được bằng mili giây. Giữ kích thước trang hợp lý để họ tải nhanh chóng và hiệu quả. Kiểm tra một cách thường xuyên mà tất cả các liên kết trên trang web của bạn đang làm việc, như có rất ít  thất vọng một người sử dụng internet nhiều hơn cố gắng để hướng đến một trang không tồn tại.

7. Giữ nội dung của bạn luôn mới:

Nếu bạn xây dựng một trang web và sau đó không cập nhật và làm mới nó một cách thường xuyên, bạn sẽ mất cả hai người và lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Có một trang web đầy vật liệu đã lỗi thời hoặc không thích hợp chỉ đơn giản là làm cho bạn trông không hiệu quả và không quan tâm của khách truy cập nhu cầu của bạn. Từ tìm kiếm một nội dung mới trong tương lai gây nên thăm lặp lại từ những chương trình ít bận rộn, một cái gì đó mà không có trang web bao giờ có thể nhận được đủ.

>>> Một số thủ thuật nâng cao thứ hạng website trên google

Bài " Một số thủ thuật tạo ra trang web thân thiện với người dùng"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc