Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 891 - 6/29/2011 10:18:16 AM

Trước tiên, tôi xin giới thiệu trang Tipradar.com, một trang web chuyên cung cấp thông tin về các phần mềm tặng key miễn phí đã được giới thiệu từ địa chỉ //anhhangxomonline.net  (một site về chia sẻ kiến thức IT của một cá nhân nhiều tâm huyết chia sẻ với cộng đồng mạng).

Tipradar.com đã hợp tác với rất nhiều các hãng phần mềm để dành tặng cho độc giả các phần mềm bản quyền miễn phí trong thời gian giới hạn, thường là 72 giờ.

Một số trang web cung cấp thông tin về các phần mềm và tặng key

Khi truy cập vào trang Tipradar.com, bạn sẽ thấy rất nhiều chương trình khuyến mãi và phần Freebies là mục hấp dẫn nhất vì các bài viết đưa ở đây là tặng phần mềm miễn phí hoàn toàn, không phải dưới dạng chiết khấu hay tặng phiếu quà tặng (coupon) như trong mục “Deals and coupons”.

Lưu ý, phân biệt các tiêu đề của bài viết khi bắt đầu bằng các chữ sau :

[Contest] : Đây là chương trình tặng key của hãng phần mềm liên kết với Tipradar.com để tặng cho độc giả, thường thì có hiệu lực trong 72 giờ.
[Giveaway] : Đây là chương trình tặng key độc lập của các hãng phần mềm, Tipradar.com chỉ giới thiệu lại cho độc giả.

Ngoài ra, bài viết xin giới thiệu 9 trang web khác tương tự trang Tipradar.com ở trên thế giới cũng như từ Việt Nam (ngôn ngữ đã được dịch sang tiếng Việt) liệt kê dưới đây:

Một số trang web cung cấp thông tin về các phần mềm tặng key hàng ngày

1. //www.giveawayoftheday.com/

2. //www.raymond.cc/blog/

3. //qduc.blogspot.com/ - trang tiếng Việt

4. //afublog.com/category/phan-mem/mien-phi-ban-quyen-phan-mem/ - trang tiếng Việt

5. //www.techgravy.net/

6. //techno360.in/

7. //computelogy.com/

8. //www.visaonho.info/ - trang tiếng Việt

9. //www.ictsoft.tk/ - trang tiếng Việt

Bài" Những trang web chuyên cung cấp thông tin về các phần mềm tặng key hàng ngày "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc