Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3761 - 6/30/2011 3:44:02 PM

Trong khi viết bài trên nền WordPress, chắc bạn ít nhất một lần đã từng dùng đến ảnh minh họa. Các tính năng ngầm định của WordPress chỉ hỗ trợ việc dàn trang cho ảnh và text nếu như bạn đã có sẵn một đường dẫn URL của file ảnh. Vì vậy việc download, upload rồi xác định đường dẫn làm bạn mất khá nhiều thời gian, chưa kể đến việc sửa đổi ảnh minh họa. Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn một plugin WordPress rất hay Image Manager.

Quản lý ảnh WordPress với Image Manager

Tính năng của Image Manager

ImageManager tích hợp một giao diện với trình soạn thảo WordPress cho phép bạn duyệt, upload ảnh lên máy chủ. Ngoài ra trình biên tập ảnh Image Manager còn có chức năng chỉnh sửa anh như cắt nhỏ, xoay, sửa lại kích thước và thay đổi tỉ lệ.

Một số tính năng của phần mềm Image Manager - Quản lý ảnh Wordpress 

✓ Tính năng chính sửa ảnh đơn giản

✓ Tải ảnh và xóa ảnh trên server

✓ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

✓ Tương tác với  Role Manager ho phép tạo thư mục, quản lý ảnh

✓ Thêm bớt định dạng, kiểu chèn ảnh

✓ Chèn ảnh dưới nhiều tùy chon : Tạo Thumbnail, file gốc, thumbnail với pop-up, thumbnail với đường dẫn, text link tới ảnh gốc.

✓ Có thể kích hoạt dễ dàng qua giao diện plugin của WordPress

✓ Tùy biến dễ dàng trong bảng quản trị viên.

✓ Cài đặt và sử dụng

Việc cài đặt hết sức đơn giản, bạn chỉ việc upload toàn bộ thư mục đã giải nén vào “/wp-content/plugins/” rồi kích hoạt trong bảng quản trị của WordPress.

Các bạn có thể xem thêm Video Demo của Image Manager rất chi tiết và hấp dẫn.
Các bạn có thể download phiên bản cuối cùng 2.4.1 của Image manager tại đây.

 Download phiên bản cuối cùng 2.4.1 của Image manager

>>> Thiết kế website bằng WordPress

Bài " Quản lý ảnh WordPress với Image Manager"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc