Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3062 - 5/23/2011 10:03:16 AM

Khi có nhu cầu mua sản phẩm hay thuê dịch vụ, người dùng có thói quen vào các công cụ tìm kiếm trên internet để tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ mình cần. Theo thống kê có hơn 25 triệu người dùng Internet ở Việt Nam. Nhu cầu sử dụng internet càng tăng giờ đây đã trở thành cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với người dùng chỉ với những khoản chi phí khiêm tốn nhưng hiệu quả.

Tại Việt Nam hơn 70% người dùng internet thường xuyên sử dụng Google để tìm kiếm thông tin trên mạng. Do đó nếu thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình xuất hiện trong top 10 kết quả tìm kiếm trên Google thì đó là điều đáng mơ ước của biết bao doanh nghiệp.

ADC Việt Nam có nhiệm vụ đưa thương hiệu của quý khách hàng được tìm thấy trong top 10 kết quả tìm kiếm của Google, khi người dùng gõ đúng từ khóa mà quý khách hàng đã lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng quảng cáo Google Adwords là gì?

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng quảng cáo Google Adwords là gì

Xuất hiện khi khách hàng cần: khi khách hàng có nhu cầu cao nhất, họ sẽ tìm đến bạn qua những từ khóa liên quan đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh

Có thể kiểm soát và điều chỉnh: nhà quảng cáo hoàn toàn chủ động điều chỉnh và kiểm soát chiến dịch quảng cáo của mình để có được hiệu quả cao nhất.

Phù hợp chiến dịch quảng cáo ngắn hạn: không giống như dịch vụ quảng bá website (SEO) hay dịch vụ đăng tin quảng cáo, quảng cáo google adwords sẽ xuất hiện trên trang đầu của google ngay sau khi chiến dịch quảng cáo được kích hoạt.

Tiết kiệm chi phí: chỉ trả tiền khi có khách hàng quan tâm và click vào quảng cáo để ghé thăm website của doanh nghiệp

Tăng độ nhận biết thương hiệu với việc quảng cáo xuất ở vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Người dùng dần phụ thuộc rất nhiều vào google để tìm kiếm thông tin trên internet, nó trở thành cơ hội lớn để doanh nghiệp tìm kiếm lượng khách hàng đáng kể thông qua dịch vụ quảng cáo Google Adwords. ADC Việt Nam tin rằng, lựa chọn dịch vụ quảng cáo google adwords chính là giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Đăng tin quảng cáo

ADC Việt Nam tư vấn giải pháp đăng tin quảng cáo rao vặt phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng từ  các giải pháp đơn giản đến chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ đăng tin của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ

Thông tin quảng cáo của khách hàng được ADC Việt Nam đăng đồng loạt lên hàng trăm website mua bán, rao vặt trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất, giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bài "Quảng bá website tại ADC Việt Nam"
Nguồn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc