Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 4865 - 4/5/2012 11:57:25 AM


Quảng cáo TVC

Quảng cáo TVC, Thiết kế TVC

Trước đây, khi tivi mới ra đời thì bắt đầu xuất hiện hình thức quảng cáo trên truyền hình (TVC - TV Commercial). Ngày nay, khi các hình thức quảng cáo mới xuất hiện như quảng cáo trên internet, quảng cáo trên các màn hình, các siêu thị, sân bay, khu trung tâm thành phố thì quảng cáo TVC được hiểu theo nghĩa rộng hơn.

Quảng cáo TVC, Thiết kế TVC

Theo cách hiểu hiện nay của nhiều người, quảng cáo TVC là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của quảng cáo TVC.

Quảng cáo TVC
Quảng cáo TVC, Thiết kế TVCQuảng cáo TVC, Thiết kế TVCQuảng cáo TVC, Thiết kế TVC

Quảng cáo TVC mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. Quảng cáo TVC có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi giải trí …

Quảng cáo TVC
Quảng cáo TVC - Thiết kế TVCQuảng cáo TVC - Thiết kế TVCQuảng cáo TVC - Thiết kế TVC

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng và rộng rãi của hình thức quảng cáo TVC. Nhưng nếu biên tập TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để làm quảng cáo TVC sẽ trở nên lãng phí.

Quảng cáo nói chung và quảng cáo TVC nói riêng chỉ phát huy sức công phá khi tiếp cận đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thoả mãn đúng nhu cầu của khách hàng. Làm cách nào để thông tin của bạn vượt qua hàng triệu thông tin khác đi thẳng vào trái tim của người tiếp nhận? Một mẫu quảng cáo thành công luôn gợi mở và mời gọi. Thông điệp càng bén nhọn khả năng xuyên thủng càng cao.

Quảng cáo TVC
 Quảng cáo TVC - Thiết kế TVC Quảng cáo TVC - Thiết kế TVCQuảng cáo TVC - Thiết kế TVC Quảng cáo TVC - Thiết kế TVC 


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Quảng cáo TVC của chúng tôi?

Với ADC Việt Nam quý khách đã chọn cho mình cách thể hiện chuyên nghiệp nhất trước khách hàng.

ADC Việt Nam có đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp và sự kết hợp của một đội ngũ lớn mạnh chuyên thiết kế TVC quảng cáo. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Điều này làm cho quảng cáo TVC của bạn không chỉ có ý tưởng hay cách thể hiện tốt mà quan trọng là có thông điệp tối ưu tới khách hàng.

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi nhận sản xuất, thiết kế TVC hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất. Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Chúng tôi tạo ra sự sáng tạo từ những gì đơn giản nhất với tiêu chuẩn quốc tế và giá cả địa phương! Với sứ mệnh Hợp tác để vượt qua mọi rào cản và thách thức, chúng tôi mong muốn được đóng góp, xây dựng và nâng tầm giá trị hình ảnh công ty bạn bằng sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên.

Quảng cáo TVC - Thiết kế TVC

Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng

ADC Viêt Nam luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Một sản phẩm có phong cách độc đáo và mới lạ sau khi được công ty chúng tôi thiết kế và sản xuât, Bạn sẽ càng thêm sự yêu mến và tin tưởng cũng như tự hào về sản phẩm của mình – Quảng cáo TVC.

Quảng cáo TVC - Thiết kế TVC

>>> 13 bí quyết tiếp thị quảng cáo cho fanpage facebook

Bài " Quảng cáo TVC"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc