Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3743 - 8/19/2012 12:55:31 PM

Năm 2010 đánh dấu một năm đột phá trong SEO với những buổi offline , những buổi thảo luận mang tính chuyên nghành , nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ doanh nghiệp và nguồn lực lượng trẻ dồi dào. Đặc biệt sự kích thích đến từ 2 cuộc Hội thảo SEO chuyên nghành lớn “Content is king – Link is Queen ” và ” Content not is king” Do 2 trang web nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức là thegioiseo.com và vnwebmaster.com cùng sự góp mặt của nhiều đại diện ưu tú trong làng SEO việt tham gia.

SEO Việt Nam trong năm 2012

Và tính đến thời điểm này có thể nói SEO đang có những bước tiến mới rất đáng kể dù vẫn còn nhiều bất cập hạn chế. Sau đây mình xin đưa ra một số quan điểm riêng đề cập đến vấn đề này.

Năm 2011 với nhiều thay đổi về công nghệ, đi theo nó Việt nam chúng ta đã thấy rộ lên nhiều  đề tài nóng hổi đặc liên quan đến một ngành nghề mới "SEO". Thực tế SEO đã du nhập vào nước ta từ trước năm 2011 nhiều, trải qua thời gian tích lũy nó có những bước phát triển khá là thú vị. Những đơn vị tìm đến SEO đầu tiên là những công ty du lịch với các tour khách nước ngoài. Họ đã nhìn thấy lợi nhuận cũng như tiềm năng khi bắt đầu với những bước tìm hiểu về SEO. Trải qua khoảng thời gian khá dài nhiều công ty cũng như doanh nghiệp dần bắt kịp với xu hướng thị trường và có những bước đầu tư đáng kể .

Ví dụ: các công ty thiết kế website dần chuyên nghiệp và bắt đầu cung cấp dịch vụ SEO với chất lượng ngày càng tăng.

SEO Việt Nam trong năm 2012, Công ty thiết kế website


Những lợi thế và bất lợi của SEO Việt Nam 2012

1. SEO và những lợi thế 2012

-  Nguồn cầu ra tăng đáng kể , khách hàng biết đến SEO nhiều hơn nhờ vào những quảng cáo và thành công của chính đối thủ cạnh tranh.

-  Lực lượng SEO cũng dồi dào tạo sự bền vững cũng như gia tăng khả năng phát triển tìm hiểu nghiên cứu trong SEO, rút dần khoảng cách giữa trình độ SEO việt với thế giới

-  Trào lưu mua bán kinh doanh trên mạng trở nên phổ biến hơn , doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị trường béo bở này nên sẽ đầu tư nhiều.

-  Nhận thức sự phát triển về SEO ra tăng , nhiều trung tâm đào tạo SEO được dựng lên và truyền đạt những bước cơ bản để bạn có thể tiến hành làm và nghiên cứu SEO,

2. SEO và Những bất lợi 2012

-  Nguồn cầu tuy nhiều nhưng vẫn chưa đánh giá đúng đầy đủ giá trị của SEO đa phần là làm vì…nghe thấy đối thủ làm hay đọc vài bài PR nào đó.

-  Chất lượng của seoer còn kém , chưa đáp ứng được chuẩn seo cơ bản dẫn đến việc đói kém mà phá giá rồi làm kém chất lượng => niềm tin khách hàng suy giảm, giá trị seo trong mắt họ cũng vì thế mà kém theo. Hoặc một số nơi vì vài đồng tiền đã tự đánh mất hình ảnh nghiệp vụ trong mắt seoer và cả giới khách hàng.


-  Đi sau khá lâu so với thế giới nên việc bắt kịp và thay đổi kịp với thuật toán google là rất khó nếu ta không có một đội ngũ , một nền tảng vững vàng.

Bảng giá dịch vụ SEO: Nếu có thể thống nhất hoặc có một cách tính giá thành tối ưu nhất để seoer có thể nhìn vào đó và đưa ra được mức giá phù hợp với bản thân công sức thì thật là tuyệt.

>>> Tại sao nội dung lại quan trọng trong seo

Bài " SEO Việt Nam trong năm 2012"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc