Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 5154 - 12/4/2013 9:16:35 AM

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY

Thiết kế website không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. ADC biết cách để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Một website tốt sẽ giúp bạn nói lên mình là ai, nâng hình ảnh thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn có nhiều khách hàng và các cơ hội kinh doanh. Trong trường hợp ngược lại, thiết kế website kém chất lượng khiến bạn để vuột khỏi tay nhiều cơ hội kinh doanh hơn bất cứ bao giờ, bạn sẽ để mất hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt công chúng.

Với chúng tôi, việc thiết kế website đã trở thành một nghệ thuật của sự kết hợp khéo léo giữa đội ngũ thiết kế đồ họa đầy sáng tạo, nhóm lập trình dày dặn kinh nghiệp và các chuyên viên e-marketing chuyên nghiệp. Bạn cần thiết kế một website ấn tượng và hiệu quả? Hãy để ADC giúp bạn thực hiện yêu cầu đó hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA ADC MANG ĐẾN BẠN

1.   Bạn sẽ có một website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất.

2.   Giao diện website hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể.

3.   Website được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.

4.   Bộ mã nguồn và các plugin hỗ trợ tối đa cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

5.   Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.

6.   Nội dung website hấp dẫn và phong phú.

7.   Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.

VÀ HƠN THẾ NỮA, GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TOÀN DIỆN CỦA CHÚNG TÔI CÒN GIÚP BẠN:

Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín

-    Xây dựng chiến lược cho website: Để một website thật sự trở thành công cụ kinh doanh, bạn cần có một chiến lược đúng và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc xây dựng mục tiêu, thiết kế ý tưởng, lựa chọn mô hình website cho đến mô tả danh mục chi tiết từng chức năng cụ thể của trang web.

-    Định hướng và biên tập nội dung:  Chúng tôi giúp xác định chiến lược nội dung như một công cụ chủ yếu để tiếp thị qua website. Từ đó, biên tập nội dung website một cách hấp dẫn, phù hợp với thông điệp thương hiệu, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích đọc giả hành động…

-    Chụp và xử lý hình ảnh: Để website hấp dẫn và sinh động, bạn cần có hình ảnh đẹp. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, ADC cung cấp dịch vụ chụp hình và xử lý hình ảnh chất lượng cao để truyền sức sống cho website của bạn.

-    Lập kế hoạch truyền thông trực tuyến:  Quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, email marketing, tiếp thị nội dung … Chúng tôi giúp bạn xây dựng một kế hoạch tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet.

THAM KHẢO MỘT VÀI DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE DO ADC THỰC HIỆN

1.   CÔNG TY TNHH PIAGGIO VIỆT NAM //www.piaggio.com.vn

2.   CÔNG TY Ô TÔ CỬU LONG //cuulongmotor.com.vn

3.   TẬP ĐOÀN VINASHIN //www.vinashin.com.vn

4.   CIPUCHA HÀ NỘI //www.ciputrahanoi.com.vn

5.   NỘI THẤT SOFIA //sofia.com.vn

6.   TRUNG TÂM GIẢI TRÍ MONAZA //monaza.vn/home

Và một số website khác etc....

Đã đến lúc nói không với website kém chất lượng và không hiệu quả. Hãy liên hệ với ADC để để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.

Xem thêm :
>>> 7 Xu Hướng Thiết Kế Website Bạn Phải Biết Trong Năm 2016
>>> Xu hướng thiết kế website Metro UI tạo ấn tượng cho doanh nghiệp
>>> Thiết kế website theo thuật phong thủy

Bài viết " Thiết kế website chuyên nghiệp "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc