Công ty Cổ phần Robot TOSY

Công ty Cổ phần Robot TOSY

Công ty Cổ phần Robot TOSY là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất sản xuất 4 dòng sản phẩm chính: Robot khổng lồ; Robot cá nhân; Robot công nghiệp và Đồ chơi công nghệ cao. 

SỨ MỆNH

Tại TOSY, sứ mệnh của chúng tôi là mang robot đến mọi nơi, làm thay đổi cách sống, cách làm việc của con người và cứu giúp con người thoát khỏi thiên tai, thảm họa.

Hình ảnh của một thế giới tương lai, trong đó robot được lập trình để sống cùng và giúp đỡ loài người, đã xuất hiện từ lâu trong các bộ phim khoa học viễn tưởng; nhưng đến nay vẫn chỉ dừng ở mức ý tưởng. Ở TOSY, chúng tôi coi việc biến ý tưởng đó thành hiện thực là sứ mệnh hoạt động của mình. TOSY mong muốn sản xuất những robot dịch vụ hiện đại có thể giúp đỡ việc nhà, chăm sóc người già và người bệnh; những robot cá nhân là trợ lý đắc lực và là người bạn thân thiết của con người.

TOSY không coi lợi nhuận là mục tiêu tối cao trong các hoạt động của mình mà đó chỉ là công cụ để TOSY thực hiện sứ mệnh quan trọng nhất, đó là dự án Robot khổng lồ. Ở khắp nơi trên thế giới, con người đang phải đối mặt với hàng loạt thảm họa như sóng thần, động đất, núi lửa… mang lại thương vong lớn về người và của cũng như gây nguy hiểm cho cả những người tham gia công tác cứu hộ. Xuất phát từ thực tế này, Robot khổng lồ của TOSY có thể thay thế con người trong công việc nhiều rủi ro này, giúp cho công cuộc tìm kiếm những người sống sót nhanh chóng và an toàn hơn.

TẦM NHÌN

TOSY tham vọng trở thành nhà sản xuất robot hàng đầu thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - Thương hiệu TOSY

Technology - Công nghệ: Để hoàn thành được sứ mệnh của mình, TOSY luôn chú trọng đầu tư cho Nghiên cứu và Phát triển các công nghệ mới với phương châm “Ý tưởng sáng tạo đột phá cùng với Công nghệ hiện đại là nền tảng cho thành công”.

Originality – Sự độc đáo: Biểu tượng mặt người ngoài hành tinh trên logo của TOSY chính là sự tượng trưng cho tính độc đáo và sáng tạo trong từng sản phẩm của chúng tôi. TOSY chỉ sản xuất những gì chưa có trên thị trường và chúng tôi luôn bảo vệ các phát minh của mình bằng việc đăng ký sở hữu trí tuệ.

Satisfaction – Sự hài lòng: TOSY luôn muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất với những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Yearning – Sự khát khao. Tất cả những thành viên của TOSY, dù ở cấp quản lý hay nhân viên, đều có một điểm chung: lòng đam mê kiến thức và khao khát chinh phục những đỉnh cao mới.

CHÍNH SÁCH R&D

Để đạt được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực công nghê, TOSY luốn hết sức chú trọng đến công tác Nghiên cứu và Phát triển.TOSY luôn tìm kiếm những công nghệ hiện đại và luôn sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới. Chúng tôi tin rằng không có gì là không thể và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa sứ mệnh của mình thành hiện thực.

Hiện nay ở TOSY có 8 phòng ban R&D chính:

• Phòng CNC: gia công cơ khí chính xác.
• Phòng thiết kế robot công nghiệp.
• Phòng thiết kế động cơ.
• Phòng thiết kế bộ truyền cycloid.
• Phòng điện tử.
• Phòng phần mềm.
• Phòng đồ họa.
• Phòng QC: Phòng kiểm tra độ chính xác của các chi tiết sau gia công.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TOSY luôn trân trọng mỗi thành viên trong công ty vì chúng tôi tin rằng con người chính là tài sản quý giá nhất. Dù có phát triển thế nào về quy mô, chúng tôi vẫn muốn duy trì cảm giác của một “công ty nhỏ” đối với các thành viên. TOSY đối xử với mỗi nhân viên một cách công bằng, tôn trọng và đảm bảo rằng mọi nỗ lực dù lớn hay nhỏ của các nhân viên luôn được ghi nhận và coi trọng. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi người muốn đến công ty mỗi ngày và họ làm việc không chỉ vì trách nhiệm mà còn vì niềm đam mê.

Nhưng TOSY không phải lúc nào cũng chỉ biết đến công việc mà còn như một gia đình lớn, nơi mà các thành viên luôn quan tâm lẫn nhau.Ở TOSY thường xuyên có các buổi liên hoan, các buổi đi chơi, dã ngoại cho các thành viên và gia đình.Vào các dịp đặc biệt, chúng tôi cũng tổ chức các sự kiên nhỏ, nơi mà mọi người có thể thoải mái ca hát, nhảy múa cùng nhau.Chúng tôi luôn khuyến khích mỗi thành viên thẳng thắn nói lên ý kiến của mình và có thể tìm đến cấp trên nếu họ có bất cứ khó khăn gì, kể cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!