Được thành lập năm 2004 Công ty cổ phần phương mại Bình Phát là nhà máy phân phối duy nhất sản phẩm nhôm định hình của nhôm Tung Kuang – Hải Dương. Và Công ty đã và đang triển khai hệ thống nhà phân phối và đại lý sản phẩm nhôm định hình trên toàn quốc.

Nhà máy nhôm Tung Kuang - Hải Dương là nhà máy số 1 Việt Nam và Châu Á chuyên sản xuất các sản phẩm về nhôm cao cấp cho thị trường Châu Âu – Mỹ và Việt Nam. Sản phẩm Tung Kuang đã và đang khẳng định được vị thế  trên thị trường Hà Nội và khắp toàn quốc. Các công trình tiêu biểu như: Thuận An Plaza, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Bệnh viên Việt Pháp, Trường học quốc tế, trung tâm thương mại Vincom …Time City và Royal City.

Công ty Cổ phần thương mại Bình Phát có nhà máy nhôm sơn và vân gỗ được thành lập năm 2011 tại Hải Dương. Nhà máy nhôm Bình Phát là nhà máy chuyên sản xuất sơn tĩnh điện và vân gỗ trên dây chuyền hại đại của Thụy Sỹ, lần đầu tiên áp dụng công nghệ cao số 1 thế giới ( dạng dây chuyền lô đứng ) duy nhất có mặt tại Việt Nam được mang nhãn hiệu Ricco thương hiệu độc quyền trên toàn quốc.

Hiện nay ở Việt Nam các loại nhôm vân gỗ hầu như không chịu được khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm đặc trưng của khí hậu Việt Nam thường bị boc chóc và bay vân. Cho nên ban lãnh đạo công ty Bình Phát có quyết định táo bạo là cho ra một sản phẩm vân gỗ đặc biệt tạo vân gỗ bằng sơn tĩnh điện ngay trên thanh nhôm lần đầu tiên có tính năng đột phá trên thị trường nhôm vân gỗ ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Sản phẩm nhôm vân gỗ của nhà máy có ưu việt đa dạng mầu sắc và là sản phẩm nhôm vân gỗ duy nhất chịu được khí hậu khắc nghiệt ngoài trời, các vân trên nhôm không bị bay màu, mờ vân, cong vênh. Đó là đặc tính không phải nhôm vân gỗ nào cũng chịu được. Nhà máy có công suất đạt từ 6.000 tấn đến 8.00- tấn/năm.

Nhôm sơn và vân gỗ ( Ricco ) luôn mang lại sự hài lòng cho các công trình phù hợp với các khu nhà cao ốc, chung cư, bệnh viện, biệt thự và dân dụng …

Sản phẩm của nhà máy đã được cục tiêu chuẩn đo lường 1 cấp chứng chỉ chất lượng với mác nhôm 6063 – T6 theo JIS H4100 (Nhật Bản), T6 theo ASTM B 221 (Mỹ) và ISO 9001 – 2008.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!