Công ty sơn BARTON

Công ty sơn BARTON

Lịch sử hình thành

Ngôi nhà là sự hãnh diện, niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi chúng ta. Vì vậy, chúng ta luôn lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng, mưa lớn kéo dài, độ ẩm cao, nhiều công trình sau một thời gian sử dụng có nhiều bám bụi, bạc màu, thấm nước, rêu mốc…ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền và vẻ đẹp mỹ quan của công trình. Do vậy, việc nghiên cứu sản xuất và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống thấm, chống kiềm, và sơn nước phù hợp với khí hậu nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho mỗi công trình là điều hết sức cần thiết và là sự quan tâm của mỗi người.

BARTON là hãng Sơn được sản xuất theo dây truyền công nghệ Anh, có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 1998, đã tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng, cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt, sơn BARTON đã chứng tỏ được chất lượng của mình và được nhiều người Việt Nam tin dùng.

BARTON có đủ các chủng loại bao gồm các loại bột bả, sơn lót chống kiềm, chống thấm và hệ thống sơn nội thất, ngoại thất được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Công ty có hệ thống phối màu tự động trên máy vi tính thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.

Để đáp ứng và phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty sơn BARTON đã kiện toàn bộ máy tổ chức với nhiều cán bộ đại học có chuyên môn và thường xuyên được các chuyên gia nước ngoài tập huấn, đào tạo. Mặt khác, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho phòng thí nghiệm hiện đại, trang bị thêm dây chuyền máy móc, dây truyềnpha màu góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm Sơn BARTON.

Công ty sơn BARTON có nhà máy đặt tại 500 Láng Hòa Lạc – Khu công nghiệp An Khánh – Hà Nội với gần 40 kỹ sư và 200 công nhân có kinh nghiệm lành nghề. Sản phẩm sơn BARTON được phân phối rộng rãi với hơn 200 nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cùng với năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo trải qua nhiều thử thách, công ty sơn BARTON không ngừng nỗ lực phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác đắc lực của tất cả các đơn vị, tổ chức, mang đến giải pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình.

Tầm nhìn:

Phát triển BARTON Paint thành một Công ty sản xuất sơn trang trí hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

- Phát triển bền vững, đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

- Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả dưới mái nhà chung BARTON Paint.

- Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường

Triết lý kinh doanh

- Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng và đối tác.

- Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng.

- Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng Khách hàng và đối tác theo phương châm:

“ Hợp tác – Minh bạch – Chính trực”

Giá trị cốt lõi

Con người: Xác định con người làm lên sức mạnh cốt lõi, vì vậy toàn thể Cán bộ công nhân viên BARTON Paint thống nhất xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của BARTON Paint đó là: Chuyên nghiệp, năng động, tôn trọng tri thức, đặc biệt là đề cao đạo đức và ý chí.

Trong mọi quan hệ, Cán bộ công nhân viên BARTON Paint quán triệt phương châm hành động là :Trung thực, Chính trực, Tôn trọng và phát triển con người.

Công nghệ: Tập trung đầu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi Dây chuyền sản xuất của BARTON Paint phải mới nhất, tốt nhất, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.

Sản phẩm: Mục đích của 2 yếu tố "Con người" và "Công nghệ" là tạo ra những "Sản phẩm tốt nhất ". Sản phẩm tốt nhất sẽ là nền tảng tạo lên những sản phẩm có "Thương hiệu" hàng đầu của BARTON Paint , "Thương hiệu" chính là tài sản vô hình lớn nhất của Công ty. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của BARTON Paint được đưa ra thị trường phải đảm bảo đủ 3 yếu tố: Chất lượng cao, Đáng giá đồng tiền, Thân thiện với môi trường.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!