Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh

Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh

Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm máy bơm và van công nghiệp tại Việt nam. Dải sản phẩm và ứng dụng rất đa dạng cho các ngành công nghiệp và hệ thống công cộng như Dầu khí, Gas, Mỏ, Hoá chất, Nhiệt điện, Thuỷ Điện, Hoá học, cung cấp nước sạch. Dải sản phẩm đầy đủ với những giải pháp tối ưu của Song Thanh trong ngành nước đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm Van, Bơm, Thiết bị chuyên dụng, Hệ thống điều khiển điện, Thiết bị khí nén và thiết bị bảo vệ môi trường

Được thành lập từ năm 2002, lịch sử công ty đã gắn liền với mục tiêu về  công nghệ. Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ tạo nên những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và qui trình quản lý đa dạnǵ. Sự đầu tư cao đã tạo cho các dải sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đôị ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi có khả năng tiếp thu công nghệ và định hướng cho khách hàng một cách thông minh, nét đặc trưng là chính họ cũng đã giải quyết được những vẫn đề bằng giải pháp mang tính thuyết phục.Những sản phẩm mang tính sáng tạo đã tạo cho công ty có khả năng từng bước từng bước dành được vị trí quan trọng trong thị trường. Đó là mong muốn của chúng tôi để trở thành một đối tác tin cậy.

Kể từ ngày thành lập, mục đính chính của công ty chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dẫn đầu trong công nghệ Bơm, van đạt chất lượng tiêu chuẩn cao nhất. Những yêu cầu đòi hỏi luôn luôn là sự khắt khe đặc biệt trong nền công nghiệp. Trong những lĩnh vực này, Công ty STi đóng góp một cách đặc biệt trong cả khâu thực hiện và lắp đặt một cách an toàn cho bạn. Công ty STi cung cấp các hệ thống bơm, van cho từng yêu cầu riêng lẻ với phần lớn sản phẩm có tính tiết kiệm kinh tế, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường. Chúng tôi lựa chọn các sản phẩm bơm cho bạn phù hợp với yêu cầu cho từng dải sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!