Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 5198 - 5/12/2011 1:37:21 PM

Khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ web phải tự chịu trách nhiệm về dữ liệu của mình. Tuy các máy chủ được bảo mật rất kỹ nhưng khả năng bị mất dữ liệu do lỗ hổng bảo mật từ phần code của trang web cũng như do việc lộ mật khẩu là hoàn toàn có thể xảy ra. Việc này tuy không phổ biến nhưng thường để lại hậu quả ngiêm trọng nhất là khi toàn bộ dữ liệu bị mất đi. Không phải khách hàng nào cũng có thói quen thường xuyên sao lưu dữ liệu của mình từ máy chủ về máy tính, đặc biệt là đối với các website có dung lượng lớn.

Dịch vụ sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam
Dịch vụ sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam

Hiểu được tầm quan trọng của dữ liệu, ADC Việt Nam luôn coi trọng việc sao lưu dữ liệu nhằm đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của khách hàng. Chính vì vậy, ADC Việt Nam đã đầu tư một hệ thống máy chủ riêng chỉ phục vụ cho việc sao lưu dữ liệu, các máy chủ này hoàn toàn độc lập với các máy chủ lưu trữ web nên độ an toàn rất cao. Tại ADC Việt Nam, dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ web và đại lý được sao lưu miễn phí hàng ngày và lưu lại 7 ngày. ADC Việt Nam vẫn khuyến khích khách hàng tự sao lưu dữ liệu theo định kỳ và mỗi khi thay đổi tài khoản, website của mình.

Công ty CP giải pháp và phát triển phần mềm ADC Việt Nam
Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
Fax: (84-4)3.783.5641
Website :
//www.adcvietnam.net
Email: info@adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc