Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

đăng ký tên miền - Chuyển tên miền - dịch vụ tên miền - kiểm tra tên miền - tên miền | ADC VIET NAM

Ưu đãi lớn khi đăng ký tên miền .SHOP tại ADC Việt Nam

Cách nào để thu hút sự chú ý tới cửa hàng của bạn tốt hơn một tên miền .shop? Miền này sẽ cho cộng đồng ngày một nhiều những người mua hàng trực tuyến biết rằng bạn đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng của họ.

Xem Thêm

Các câu hỏi về tên miền tại ADC Việt Nam

 ADC Việt Nam sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc về domain, tên miền giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn domain, tên miền. Đăng ký domain, tên miền tại ADC Việt Nam

Xem Thêm

Đăng ký giữ chỗ tên miền

ADC Việt Nam có hệ thống Phần mềm tìm kiếm Domain | Tên miền thông minh, tìm ra được danh sách các tên miền theo yêu cầu hoặc gần đúng với yêu cầu của khách hàng sắp hết hạn

Xem Thêm

Bảng giá tên miền

Chuyển Tên miền từ nơi khác ADC Việt Nam tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn thêm 1 năm và các năm tiếp sẽ gia hạn tại ADC Việt Nam. Các bước cần thực hiện trước khi chuyển Tên miền về ADC Việt Nam.

Xem Thêm

Trách nhiệm của chủ thể tên miền

Tên miền do tổ chức, cá nhân tự chọn để đăng ký phải đảm bảo không có các cụm từ xâm phạm đến lợi ích quốc gia hoặc không phù hợp với đạo đức xã hội, với thuần phong, mỹ tục của dân tộc

Xem Thêm

Thủ tục đăng ký tên miền

Tên miền là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Xem Thêm

Giới thiệu tên miền

Mục đích chính của tên miền là để cung cấp một hình thức đại diện, hay nói cách khác, dùng những tên dễ nhận biết, thay cho những tài nguyên Internet mà đa số được đánh địa chỉ bằng số.

Xem Thêm

Chuyển tên miền

Chuyển tên miền | domain từ nơi khác về ADC Việt Nam tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn thêm 1 năm và các năm tiếp sẽ gia hạn tại ADC Việt Nam. Các bước cần thực hiện trước khi chuyển tên miền về ADC Việt Nam.

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc