Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 69673 - 5/14/2012 11:37:51 AM

Dịch vụ đăng ký giữ chỗ tên miền là dịch vụ hỗ trợ khách hàng theo dõi liên tục từng giây các tên miền sắp hết hạn. ADC Việt Nam có hệ thống Phần mềm tìm kiếm Domain | Tên miền thông minh, tìm ra được danh sách các tên miền theo yêu cầu hoặc gần đúng với yêu cầu của khách hàng sắp hết hạn. Khách hàng sẽ được cấp phát tài khoản để truy cập phần mềm & có thống kê theo dõi thường xuyên, hệ thống tự động cảnh báo sẽ gửi tới cho Quý khách hàng.

Khi các tên miền này hủy và cho bắt đầu đăng ký mới lại thì chúng tôi tiến hành đăng ký ngay lập tức giúp quý khách có được các tên miền như mong muốn.

Chi phí đăng ký giữ chỗ tên miền bằng giá gốc của tên miền (xem chi tiết Bảng giá tên miền) + phí theo dõi đăng ký của ADC Việt Nam.

Phí theo dõi đăng ký tên miền như sau:

- Tên miền Quốc Tế: 2.500.000 VNĐ

- Tên miền Việt Nam: 1.500.000 VNĐ

Trong trường hợp đăng ký không thành công ADC Việt Nam sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý khách.

Lưu ý:

- Tên miền quốc tế khi hết hạn, sẽ có 45 ngày ưu tiên cho chủ thể cũ gia hạn tiếp tục, quá thời gian này sẽ tiếp tục đăng kí mới đối với các đơn hàng đăng kí đầu tiên.

- Tên miền quốc gia khi hết hạn, sẽ có 20 ngày ưu tiên cho chủ thể cũ gia hạn tiếp tục, quá thời gian này sẽ tiếp tục đăng kí mới đối với các đơn hàng đăng kí đầu tiên.

Đăng ký giữ chỗ tên miền

ADC Việt Nam được hỗ trợ các công cụ đăng ký và được kết nối trực tiếp với hệ thống tên miền quốc gia .VN, do đó tỷ lệ đăng ký thành công cao. Mặt khác danh danh sách tên miền sắp tự do luôn được ADC Việt Nam cập nhật đầy đủ và nhanh nhất giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn và sở hữu cho mình những tên miền đẹp.

Công ty CP giải pháp và phát triển phần mềm ADC Việt Nam
Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
Fax: (84-4)3.783.5641
Website :
//www.adcvietnam.net
Email: info@adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc