Công ty thiết kế website
ADC Việt Nam

Dịch vụ thiết kế Mobile App – ứng dụng cho điện thoại hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ thiết kế Mobile App – ứng dụng cho điện thoại hàng đầu tại Việt Nam

Smartphone đã là một công cụ làm việc quen thuộc đối với rất nhiều người. Với nhiều doanh nghiệp, yêu cầu sử dụng smartphone là bắt buộc để nhân viên sử dụng cho mục đích công việc. Với lợi thế nhỏ gọn, linh hoạt, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng.
Hiện nay xu hướng phát triển ứng dụng di động cho các loại hình và lĩnh vực ngày một nở rộ và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với xu hướng công nghệ 4.0 Kết nối vạn vật, vậy tại sao bạn không chọn cho mình một doanh nghiệp uy tín và tin cậy để gửi gắm sản phẩm của mình.
Viết ứng dụng điện thoại hiện đang là xu hướng của nhiều nhà cung cấp và sản xuất sản phẩm tiện ích cho người tiêu dùng. Với xu thế sử dụng điện thoại thông minh đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng nên việc tiếp cận và gia tăng mức độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm là cơ hội để bán được hàng.
Dịch vụ thiết kế Mobile App là từ khóa được nhiều công ty sản xuất sản phẩm tìm kiếm, bởi họ muốn tập trung năng lực vào giá trị cốt lõi và sử dụng thuê ngoài thiết kế ứng dụng điện thoại.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng cho điện thoại

Dịch vụ thiết kế ứng dụng Mobile App chuyên nghiệp

Đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển, hiện nay adcvietnam.net là công ty phát triển và cung cấp dịch vụ thiết kế Mobile App, hệ điều hành phổ biến nhất Việt Nam.
Thống kê quý năm 2019 thị phần Android chiếm tới 75% số người sử dụng di động trên toàn thế giới vì vậy xu hướng con người làm việc trên thiết bị di động ngày một tăng cao và phần lớn ứng dụng di động càng được cải thiện và ra mắt để hạn chế việc làm việc với máy tính, vốn dĩ đã quá cồng kềnh.

Tầm quan trọng của thiết kế Mobile App

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng Moblie App

Những mô hình kinh doanh này thường được mọi người tương tác với nhau thông qua ứng dụng di động. Các ứng dụng này mang tên thương hiệu của riêng họ, nó có thể là quán Café, quán Bar, nhà hàng, …

Sở hữu một thiết kế App đẹp và là mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp:

 Dịch vụ thiết kế app mobile- công ty thiết kế web adcvietnam.net

Gần gũi với khách hàng:

Tối ưu hóa giao diện:

Thiết kế ứng dụng di động Mobile App cần sự chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn chu đáo, hỗ trợ 24/7, ứng dụng hoàn thiện có độ chính xác 100%. Hãy đến với Công ty phát triển ứng dụng di động adcvietnam.net với kinh nghiệm chuyên sâu về lập trình App, thiết kế App, thiết kế App Web, …


Đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp: adcvietnam.net tự hào là đơn vị thiết kế Website và App chuyên nghiệp với hơn 2.000 khách hàng.


Là một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ tư vấn 24/7, ứng dụng hoàn thiện có độ chính xác 100%. Tôn chỉ rằng: thành công của khách hàng cũng chính là thành công của ADC.


Với mục tiêu phát triển bền vững. adcvietnam.net cam kết công nghệ luôn đi đôi với chất lượng, tạo ra những sản phẩm hiện đại cùng với chất lượng.


adcvietnam.net có đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, kế hợp với đội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm. Khẳng định sẽ đem đến sự hài lòng và mong đợi cho cả những khách hàng khó tính.

Hãy chọn giải pháp thiết kế Mobile App ngay từ bây giờ

So với thế giới Việt Nam là nước tiếp nhận công nghệ khá mạnh đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà nội, Sài gòn, Hải Phòng, Đà nẵng dịch vụ thiết kế app mobile android, ios ngày một phát triển.

Nhưng không phải đơn vị nào cũng phát triển được ứng dụng di động như mong muốn với thiết kế đẹp mắt và sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của adcvietnam.net, bạn cũng có thể tham khảo ở mục các dự án tiêu biểu do ADCVietNam phát triển để biết hơn được phần nào công việc của chúng tôi đã và đang làm cho hàng ngàn khách hàng.

Nguyên tắc thiết kế ứng dụng mobile của adcvietnam.net

Dịch vụ thiết kế ứng dụng cho điện thoại IOS

Các bước thiết kế Mobile App:

(Tất cả các hàng động người dùng cần phải được liệt kê trong sơ đồ. Một loạt các thao tác kèm theo khi người dùng đăng nhập, cách tạo một tài khoản mới, quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu, những gì người dùng có thể làm trên giao diện như lưu, chỉnh sửa, xóa, …).

             +  Lên danh mục

             +  Sửa đổi và Điều chỉnh