Công ty thiết kế website
ADC Việt Nam

Dịch vụ thiết kế app

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Có ý tưởng và bạn đang cần một công ty Outsource có chất lượng và đảm bảo startup của bạn thành công. Vậy làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế app chất lượng? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

I. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế app doanh nghiệp tại ADC


Thiết kế app ADC

App (Application) có nghĩa là ứng dụng. Và nó được các lập trình viên viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính và website. Nhất là hiện nay, xu hướng người dùng smartphone càng nhiều. Thì việc dùng app sẽ tiện lợi hơn việc cứ phải dùng các trình duyệt. Và thực tế thì app nó mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống như công việc, kinh doanh, quảng báo

Ngoài ra, có nhiều app còn phục vụ tốt cho công việc học hành, giải trí, trò chuyện Hiện nay có đến 39,8 triệu người Việt Nam sử dụng smart phone và internet; 128,3 triệu người có kết nối mạng di động (tương đương 141%). Quả thật số lượng người dùng khổng lồ như vậy đồng nghĩa với việc doanh nghiệp muốn bán được hàng thì cần nâng cấp app.

Năm nay, càng nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng các app di động vào kinh doanh, marketing. Vì vậy dịch vụ thiết kế app cũng trở nên rất hot. Và những app này nhằm để mọi người tương tác với nhau, mang tên thương hiệu của riêng của doanh nghiệp.

II. Những lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng app ứng dụng di động

III. Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Cần Đảm Bảo Những Tiêu Chí Nào?

Đón đầu xu thế hội nhập và phát triển, hiện nay có mặt trên thị trường những doanh nghiệp như: Sapp, Teraap, ADVN,...là 1 trong những công ty có sự tín nhiệm từ người dùng, mang lại hiệu quả trải nghiệm tốt và được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng IOS – Android.

Để xây dựng 1 ứng dụng di động gọi là chất lượng thì đội ngũ lập trình viên cần có kiến thức chuyên môn cao, cập nhật xu hướng nền tảng mới nhất để tạo ra giao diện thông minh, đẹp mắt dành cho các khách hàng khó tính giữa 1 thương trường khóc liệt như bây giờ.

1. Các tiêu chí quan trọng trong thiết kế app mobile:

Dịch vụ thiết kế ứng dụng cho điện thoại

IV. Dịch vụ thiết kế app mobile bao gồm:

V. Các bước khi sử dụng app của ADC

Dịch vụ thiết kế app mobile

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, CÔNG TY CP GIẢI PHÁP & PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE là đối tác tin cậy cho doanh nghiệp khi cần thiết kế app mobile. ADC có đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng và mong đợi cho tất cả khách hàng.

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng để nhằm xác định đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Từ đó thống nhất và thảo luận ý tưởng cho chính xác.

Bước 2: Bắt đầu phác thảo ý tưởng cho khách hàng xem qua thấy phù hợp không.

Bước 3: Nghiên cứu và phân tích nhằm tạo ra một app tiện dụng, đẹp mắt nhất. Sau đó tạo cấu trúc khung và Storyboard, UI Flow.

Bước 4: Xây dựng thiết kế các cơ sở dữ liệu.

Bước 5: Thiết kế giao diện người dùng, lên danh mục.

Bước 6: Sửa đổi và điều chỉnh khi khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ luôn nhìn thấy sản phẩm cụ thể trong quá trình thiết kế và phát triển ứng dụng.

Bước 7: Phát hành ứng dụng của bạn.

VI. ADC Việt Nam cam kết với khách hàng:

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Một số mẫu App tiêu biểu đã triển khai:

App CSKH Ô tô Hyundai Thành An

App Xem Tin Tức và KQ Xổ Số

App Sàn Mua Bán Oto 247

App Nhắc lịch uống thuốc

App Chuỗi Spa Leskin

App Sơn Tường Tuylips TLG

App TMĐT Chợ Việt

App Điều hành phòng khám Auris

App Dạy tập viết GD123

Để biết chi tiết về dịch vụ quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tuyến với chúng tôi!