Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 10727 - 5/25/2011 2:47:36 PM

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, ADC tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người truy cập, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet

Web như một văn phòng đại diện 24/7 của doanh nghiệp, thể hiện đầy đủ thông tin hoạt động của doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ. thể hiện một cái nhìn về sự lớn mạnh, uy tín của doanh nghiệp trên thương trường.

Hệ thống chức năng web
Hiệu Ứng Flash Banner: Flash banner được dùng cho banner đầu trang và do đó sẽ xuất hiện trên tất cả các trang/chuyên mục của website. Flash banner thường được thiết kế theo dạng thay đổi các hình ảnh và slogan của website nhằm tạo cảm giác bắt mắt, thu hút người xem. 

Module Giới Thiệu: Hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp, công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...).

Module Sản Phẩm: Hiển thị các sản phẩm của doanh nghiệp, công ty theo dạng e-catalog. Thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm sản phẩm, và chi tíêt sản phẩm.

Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm dịch vụ và chi tiết dịch vụ.

Module Tin Tức - Sự Kiện: Cho phép doanh nghiệp đăng thông tin, tin tức sự kiện của doanh nghiệp, hoặc những tin tức kinh tế xã hội. Thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm tin, chi tiết tin tức

Module FAQ (câu hỏi thường gặp): Cho phép công ty tạo danh sách câu hỏi và câu trả lời về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tạo một sự một hoạt động chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Module Năng lực – Kinh nghiệm: Hiển thị thông tin, hình ảnh doanh nghiệp. Hình ảnh nhà xưởng, sản xuất, kinh nghiệm sản xuất.

Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp tự đăng thông tin tuyển dụng lên website, tìm kiếm những ứng viên tiềm năng.

Module Dự án: Trình bày những dự án thực hiện

Module Hỗ trợ khách hàng: Hổ trợ khách hàng, giải đáp câu hỏi của khách hàng.

Module Tải file: Cho phép người sử dụng tải các tài liệu, bảng giá, catalogue ….

Module Liên hệ: Module Quảng cáo trực tuyến.

Sơ đồ web: Các Block giao diện thể hiệu quy mô của web, doanh nghiệp

+ Thống kê lượt người truy cập, số hit

+ Tin tức mới

+ Tin tức xem nhiều nhất

+ Sản phẩm mới

+ Sản phẩm tiêu biểu

+ Tìm kiếm

+ Block thời gian.

+ Block thời tiết

+ Block từ điển online

+ Block call and I’m online

+ Block điếm số hit, số người online

+ Block tỷ giá

+ Link kiểm tra mail bằng web (hoặc pop 3).
Thiết kế Website theo nghành nghề

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc