EEMC

EEMC

Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh - Công ty Cổ phần (EEMC), đơn vị Anh hùng lao động, được thành lập năm 1971, tiền thân là Nhà máy sửa chữa thiết bị Điện Đông Anh, Công ty Sản xuất Thiết bị điện Đông Anh. Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, chế tạo, cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện cho lưới điện trên toàn quốc...

Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, chế tạo, cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện cho lưới điện trên toàn quốc, đặc biệt là các công trình lớn của quốc gia như: Trạm 500kV Nho Quan, trạm 500kV Nhiệt điện Vũng Áng, nhiều nhà máy điện khác như Ialy, Đa Nhim, Uông Bí, Phả Lại, Thác Bà, Hòa Bình, các trạm biến áp và đường dây truyền tải từ 6kV đến 500kV, các dự án công nghiệp thép, xi măng,… Tổng Công ty đã đạt được các thành tựu to lớn trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Hiện nay, Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện trong nước và khu vực Đông Nam Á với vị thế là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chế tạo được các loại máy biến áp 220kV-500kV, đưa Việt Nam trở thành một trong 10 nước trên thế giới sản xuất thiết kế và chế tạo thành công máy biến áp 500kV.

Các nỗ lực và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của EEMC đã được Chính phủ, các Bộ, ngành đánh giá rất cao, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. EEMC là đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới và được trao tặng nhiều huân chương, huy chương và danh hiệu như: Huân chương lao động hạng Nhất năm 2008, hạng Nhì năm 1984, hạng Ba năm 1991, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2014.

Sản phẩm của EEMC hiện đang có mặt trên hệ thống điện ở hầu hết các vùng miền của cả nước. Với thiết kế hợp lý và tiên tiến, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn đồng thời được nhiệt đới hóa phù hợp với điều kiện khí hậu, đặc điểm lưới điện của Việt Nam. Năm 2014, Tổng công ty đã đưa hai loại máy biến áp 63MVA-115/23kV; 1600KVA-22kV/400V đi thí nghiệm ngắn mạch tại Phòng Thí nghiệm quốc tế Intertek và đạt kết quả rất tốt - sự thành công này, khẳng định một bước tiến vượt trội về khoa học kỹ thuật, công nghệ. Sản phẩm của EEMC luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính đáp ứng các yêu cầu thiết kế và vận hành như khả năng chịu quá tải tốt, độ bền, độ ổn định và độ tin cậy cao.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!