Phần mềm đa cấp - Giải pháp tối ưu thương mại điện tử

Phần mềm đa cấp và giải pháp tối ưu thương mại điện tử

Chưa bao giờ nghành thương mại điện tử ở Việt Nam lại phát triển mạnh như hiện nay. Đi cùng việc phát triển như vũ bão của nghành thương mại điện tử ở Việt Nam thông qua internet thì các nhu cầu đi kèm cũng phát sinh.

Việc bán hàng cũng như quản lý bán hàng qua Web/Web Application là vô cùng cần thiết. Không chỉ đáp ứng việc bán hàng, ghi chép số liệu và quản lý hàng hóa trên các con số điện tử. Một Web/Web Aplication dành cho bán hàng đa cấp cần nhiều hơn thế để tối ưu cho thương mại điện tử.

Phần mềm đa cấp của ADC và những giải pháp tối ưu

Để tạo ra giải pháp tối ưu cho việc kinh doanh thương mại điện tử, công ty thiết kế Web/Web Aplication đã tham khảo các chuyên gia kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam đồng thời cũng là các đối tác lâu năm của ADC. Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. ADC đưa ra quy trình thiết kế Website hay phần mềm đa cấp tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm của ADC.

Phần mềm đa cấp của ADC và những giải pháp tối ưu

Tính ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng đa cấp gồm:

- Module quản lý đại lý bán lẻ.
- Module quản lý nhà phân phối.
- Module quản lý hệ thống tính hoa hồng.
- Module quản lý hệ thống đặt hàng.
- Module quản trị hệ thống cập nhật.
- Tích hợp module dành cho Mobile trong phần mềm đa cấp
- Tích hợp module đặt hàng trực tuyến.
- Tích hợp xuất báo cáo doanh số.
- Module theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh(khách hàng của ADC có thể yêu cầu chỉnh sửa hay thiết kế riêng module cho doanh nghiệp mình) chính điều này tạo nên sự tối ưu mạnh nhất cho các sản phẩm của ADC.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm đa cấp

- Nhờ việc tổng hợp, sắp xếp số liệu hợp lý và khoa học. Nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm soát thông số theo nhiều chiều, nhiều hướng và dễ dàng hơn trong việc đưa ra định hướng trong công việc.

- Hệ thống xây dựng theo Tiêu chuẩn Mở, có khả năng mở rộng, kết nối với các modules khác của hệ thống và với phần mềm của nhà cung cấp khác. Nên các doanh nghiệp có khả năng thu thập dữ liệu cao hơn

-  Khả năng bảo mật thông tin cao. Phần mềm đa cấp có khả năng phân quyền quản lý rõ ràng nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có từ việc đăng ký, đăng nhập và sử dụng tài khoản.

- Giao diện thân thiện với người dùng.

- Tối ưu nhân lực cần thiết trong công việc.

- Quản lý, kiểm tra, tổng hợp 24/7 các số liệu.

- Cùng với việc sử dụng phần mềm đa cấp của ADC thì khách hàng có quyền yêu cầu hỗ trợ bất cứ thời điểm nào kể từ khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm đa cấp

Liên hệ để ký hợp đồng thiết kế phần mềm đa cấp

Phần mềm quản lý bán hàng đa cấp sẽ giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để có những trang web chuyên nghiệp!
Mr Hùng: 090 22 11 365 - Hotline

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!