Gold Đất Việt

Gold Đất Việt

Công ty Cổ phần Gold Đất Việt là một công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng, khai thác khoáng sản và kinh doanh dịch vụ. Với những dịch vụ của mình công ty luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, mang lại niềm tin cho quý khách. 

Tuy mới thành lập từ năm 2007 nhưng đến nay công ty đã có chỗ đứng vững chắc,  tạo được thương hiệu, uy tín trên thị trường kinh doanh và đầu tư bất động sản của tỉnh Nghệ An  nói riêng và cả nước nói chung. Có được thành công như ngày hôm nay, đó là nhờ Gold Đất Việt luôn biết quyết tâm cùng những nỗ lực, lòng nhiệt huyết và đam mê của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Gold Đất Việt luôn luôn tập trung các nguồn lực con người và tài chính vào việc tạo ra những dự án có chất lượng, phong phú về chủng loại hàng hóa, tính mỹ thuật cao, phong cách sống năng động,  giá cả hợp lý và mang đến đầy đủ tiện nghi cũng như môi trường cho cuộc sống đô thị hiện đại. Hiện nay Công ty cổ phần Gold  Đất Việt đang là chủ đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản lớn và nhiều dự án tầm cỡ khác trong tương lai.

Công ty luôn kiên định với định huớng phát triển:  Trở thành một Công ty đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín bậc nhất tại Việt Nam, cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về chất lượng và hỗ trợ các dịch vụ ưu việt trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Luôn đổi mới, tạo lập sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ nhằm củng cố lợi thế cạnh tranh, định vị thương hiệu Gold Đất Việt trên thị trường.

Phương châm phát trển của Công ty là: “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ hoàn hảo”. Công ty CP Gold Đất Việt đang nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm có chất luợng trên thị truờng, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. 

Sứ mệnh của Công ty CP Gold Đất Việt là mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, không ngừng nâng cao niềm tin để khách hàng trở thành bạn hàng thường xuyên và thân thiết.

Với tâm niệm: “Hợp tác cùng phát triển”, Công ty CP Gold Đất Việt luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng, khai thác khoáng sản và kinh doanh dịch vụ. Gold Đất Việt chủ trương liên doanh, liên kết với các thành phần kinh tế, với các Tập đoàn đầu tư trong và nước ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Công Ty CP GOLD DAT VIET
Địa chỉ: Tầng 3, khách sạn Phương Đông, Số 2 Trường Thi, TP Vinh, Nghệ  An             
Điện thoại:0383.526 566 / Fax: 0383.546 546          
Email: info@golddatviet.com.vn

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!