Hiệp hòa Enterprise

Hiệp hòa Enterprise

HIỆP HÒA ENTERPRISE

Doanh nghiệp mây tre xuất khẩu Hiệp Hoà, tên giao dịch HIEP HOA ENTERPRISE, là một trong những Doanh nghiệp của Việt Nam có khả năng cung ứng tốt các sản phẩm mây tre thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, quà tặng... làm từ nguyên liệu mây, tre, đay, cói..., cho khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với chúng tôi mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng vì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi có sẵn những mẫu để khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể đáp ứng những đơn đặt hàng theo thiết kế của quý khách. Chúng tôi sẽ dành cho khách hàng có đơn đặt hàng có giá trị lớn những khoản ưu đãi đặc biệt về giá cả mà các công ty khác không thể có được. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và trao đổi với khách hàng để đưa ra những hình thức kinh doanh phù hợp với nhiều điều kiện kinh doanh cụ thể của khách hàng, và chúng tôi có thể xuất nhập khẩu uỷ thác với chi phí hợp lý.

Hãy đến với Hiep hoa Enterprise để khách hàng có được những mă hàng đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và giao hàng đúng thời hạn.

Ngoài thị trường trong nước, chúng tôi còn xuất khẩu sang một số thị trường chính sau: Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha…

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!