Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Hỏi đáp thiết kế website

Landing page là gì? Cách chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng

Nếu bạn là dân kinh doanh hay một người làm maketing online thì chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ “Thiết kế Landing Page” cũng là khái niệm quen thuộc bạn sẽ hay nghe nói đến trong lĩnh vực thiết kế web

Xem Thêm

Tại sao thiết kế UX cần thiết cho trang web của bạn?

Website công ty bạn đã đến lúc thiết kế và xây dựng lại? Khi bạn muốn thiết kế web thì bạn phải tìm hiểu “Làm thế nào để thiết kế web hiệu quả?” – “Công ty thiết kế web nào tốt?” …

Xem Thêm

17 câu hỏi liên quan đến dịch vụ thiết kế website tại ADC Việt Nam

Chào mừng bạn đến với website chính thức của công ty thiết kế website ADC Việt Nam. Sau đây là 17 câu hỏi thường gặp trong khi tiến hành thiết kế trang web đối với khách hàng.

Xem Thêm

Dịch Vụ Làm Website Có Chịu Áp Mức Thuế Giá Trị Gia Tăng Hay Không ?

Vậy câu trả lời cho câu hỏi “Dịch vụ làm website có chịu áp mức thuế giá trị gia tăng không?”. Thiết kế website được đưa vào Nhóm phần mềm ứng dụng - Phần mềm quản trị, xử lý thông tin cho website!

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc