INTERSOL

INTERSOL

Thông điệp INTERSOL

Trong vài thập kỷ vừa qua, nhờ các thành tựu khoa học và sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ sinh-dược học, các sản phẩm “Thực phẩm chức năng” đã ra đời và phát triển mạnh mẽ tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động, phong phú trong đời sống xã hội với hàng trăm nghìn chủng loại sản phẩm hỗ trợ & nâng cao SK cho con người.

Trước một thị trường đa dạng, phong phú như vậy, người tiêu dùng Việt Nam luôn bị bối rối không biết nên sử dụng sản phẩm nào để có được lợi ích cao nhất cho sức khỏe mà vẫn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Để giải quyết những vấn đề này, trước khi quyết định nhập khẩu bất kỳ một sản phẩm nào, nhóm các Bác sỹ, chuyên gia y tế của INTERSOL đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần cấu tạo, độ tinh khiết, hàm lượng mỗi vi chất có trong sản phẩm, sự cân đối của các vi chất trong sản phẩm, tính năng tác dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó, 100% SẢN PHẨM của INTERSOL được NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH nên đều đã qua các hàng rào kiểm duyệt của cơ quan có thẩm quyền tại Mỹ (FDA) và Việt Nam (Cục VSATTP, cơ quan Hải quan). Nhờ sự cẩn trọng này, INTERSOL đảm bảo các quyền của khách hàng với:

  1. Những sản phẩm có công dụng mạnh, hiệu quả và an toàn nhất
  2. Những lợi ích sức khỏe cao nhất.
  3. Mức chi phí phù hợp nhất với điều kiện kinh tế
  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!