Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Bắt đầu từ 1.11.2014, chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình– Đài THVN sản xuất sẽ được phát sóng vào 12:00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình hứa hẹn mang lại những phút giây cực kỳ thú vị cho khán giả mỗi dịp cuối tuần khi chứng kiến các ông bố nổi tiếng cùng con mình trải nghiệm cuộc sống độc lập mà không có sự chăm sóc của các bà mẹ, điều mà rất ít khi các ông bố nổi tiếng làm được. “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” được Đài Truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ Đài Truyền hình MBC, Hàn Quốc để sản xuất phiên bản Việt

Ngay từ khi mới phát sóng tập đầu, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã tạo nên một cơn sốt truyền hình với khán giả Hàn Quốc. Mặc dù được chiếu vào giờ vàng, phải cạnh tranh với rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng khác phát sóng cùng giờ nhưng “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” luôn giữ được tỉ suất người xem rất cao. Cơn sốt “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” bắt đầu lan ra khắp các nước Châu Á theo con đường Internet khi cư dân mạng đua nhau dịch, chia sẻ và bình luận về chương trình. Có thể nói, chưa bao giờcó một chương trình truyền hình thực tế nào lại có sức hấp dẫn lớn như thế.

Các ông bố thường chỉ có mặt ở nhà khi hết giờ làm việc.Một ông bố điển hình rất ít khi tham gia vào các công việc nội trợ. Chuyện bếp núc trong nhà và chăm sóc con cái phụ thuộc cả vào các bà vợ. Cũng thật đáng ngạc nhiên khi “Chưa bao giờ” lại là câu trả lời của hầu hết các ông bố nếu được hỏi “Đã bao giờ bố con các anh đi chơi riêng cùng nhau chưa?”.Vai trò của các ông bố trong gia đình lớn đến mức nào là một câu hỏi khó khăn khi có không ít ông bố nhận ra bản thân mình đang bị cô lập với chính gia đình họ.Đó chính là lý do mà chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” ra đời.

Khách mời người lớn trong chương trình là những người nổi tiếng. Các cặp bố con được chọn tập hợp lại thành một nhóm, du lịch tới một nơi xa xôi mà không có sự góp mặt của các bà vợ. Những thách thức họ phải đối mặt ở vùng quê cùng sự tương tác trong mối quan hệ bố-con, sẽ được ghi lại. Ở phiên bản Việt của chương trình, MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, đạo diễn Trần Lực và nhạc sĩ Minh Khang sẽ có những cơ hội rất lớn cùng con mình trải nghiệm vô vàn điều thú vị trong cuộc sống ở nhiều địa phương khác nhau. Những người làm chương trình sẽ mang đến cho người xem cách mà các ông bố xử lý tình huống,qua đó mô tả những va chạm thật sự trong các mối quan hệ Bố-con trai và Bố-con gái. Các tình huống trong chương trình là những bài học bổ ích cho các ông bố ở các độ tuổi khác nhau, nêu cao trách nhiệm của người cha trong gia đình, cùng chung sức với người mẹ nuôi dạy con cái .

Điểm đặc biệt và khó có được ở các chương trình thực tế khác trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” là tính chân thật, sự sáng tạo, bất ngờ và sự ngây thơ đáng yêu của những đứa trẻ. Đây là một chương trình không hề có kịch bản được dàn dựng sẵn, cũng không có khái niệm “diễn xuất”. Tất cả mọi hành động của các cặp bố con đều hoàn toàn tự nhiên. Chính vì sự tự nhiên đó nên trong quá trình quay, có rất nhiều tình huống phát sinh vượt ra khỏi sự tưởng tượng của mọi người, kể cả những người làm chương trình. Các ông bố thì nổi tiếng, nhưng những đứa trẻ thì hành động giống như bao đứa trẻ khác, và do đó, có thể nói chương trình“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” nói nhiều về những đứa trẻ hơn là các ông bố. Điểm đáng yêu, ngây thơ và luôn có những hành động không thể ngờ tới đã tạo ra một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

Phiên bản Việt của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” được một đội ngũ làm chương trình cực kỳ chuyên nghiệp đảm nhận. Tổng đạo diễn Nguyễn Nam cùng các đạo diễn của VFC như đạo diễn NSƯT Trọng Trinh, đạo diễn Đức Hiếu, Trọng Khôi, Gia Phương, Việt Đức đều đã có không ít kinh nghiệm với các chương trình truyền hình thực tế hay những thế mạnh trong kể chuyện, khai thác tâm lý trẻ nhỏ. Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam sử dụng một số lượng máy quay lên đến gần 20 chiếc với nhiều chủng loại khác nhau, đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ thời khắc nào của các cặp bố con. Chắc chắn với sự đầu tư có chiều sâu này, VFC sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng và hấp dẫn không chỉ với các khán giả ở độ tuổi làm bố, làm mẹ.

Nhận ra những ý nghĩa nhân văn về tình cảm gia đình trong chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, thương hiệu Smartphone Oppo và hai nhãn hàng P/S, Lifebuoy thuộc công ty Unilever Việt Nam rất tự hào được đồng hành cùng chương trình.

Thành phần đoàn sản xuất chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" :

Giám đốc sản xuất: NSƯT Đỗ Thanh Hải

Tổng đạo diễn: Nguyễn Nam

Giám sát sản xuất: Lê Mạnh

Giám sát nội dung: NSƯT Trọng Trinh

Đạo diễn hiện trường: Trần Trọng Khôi, Nguyễn Đức Hiếu, Phạm Gia Phương, Đặng Việt Đức

Biên tập: Hồ Phương Mai – Lại Phương Thảo

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Hoàng Dương

Phụ trách truyền thông VFC

Mobile: 0912476455

Email: hoangduongvfc@gmail.com

Ms. Phan Thị Thơm

Phòng Đầu tư, Phát triển Kinh doanh Thương hiệu - TVAd

Mobile: 0437765798

Email: phanthom@tvad-vtv.vn

 

Website : //www.booiminhdidauthe.vtv.vn

Facebook : https://www.facebook.com/Booiminhdidaufanpage

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc