Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Tập đoàn Lactalis International

Tập đoàn LACTALIS hiện có 30.000 nhân viên và sở hữu 119 nhà máy công nghiệp trên thế giới (gồm 76 nhà máy tại Pháp và 43 nhà máy ở nước ngoài).

TẬP ĐOÀN LACTALIS HIỆN LÀ:

  • Tập đoàn  đứng thứ 2 thế giới về ngành công nghiệp sữa
  • Tập đoàn đứng đầu Châu Âu về sữa và Phô mai
  • Đứng đầu Châu Âu trong việc thu mua sữa.
  • Tập đoàn chế biến thức ăn đứng thứ 2 tại Pháp.
  • Nhà cung cấp phô mai  số 1 tại Pháp, Ý.
  • Tính đến tháng 1/ 2009 – doanh thu của Lactalis là 9 tỷ Euro, trong đó 55% là doanh thu ngoại quốc
Lactalis hiện có mặt tại 5 châu lục, trên hơn 140 quốc gia.
Với quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ HACCP (dây chuyền đạt chuẩn Châu Âu) Lactalis đã phát triển trên 50 thương hiệu uy tín về bơ, sữa và các chế phẩm từ sữa trên khắp các châu lục và trên toàn thế giới.
 
CELIA VIỆT NAM

Celia tạo được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bởi chất lượng sữa đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho trẻ trong giai đoạn từ 0-36 tháng tuổi.

Celia  được đánh giá cao qua quá trình thử nghiệm lâm sàng với  quy trình sản xuất  đạt chuẩn Châu Âu, Celia mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao nhất. Và hơn thế, các sản phẩm sữa Celia đã có mặt ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Celia dùng nguyên liệu sữa bột nguyên chất, tinh khiết, chất lượng cao để sản xuất các dòng sản phẩm cho trẻ em - Dòng sản phẩm có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình sản xuất của Celia được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu thức ăn, chuồng trại và vận chuyển sữa tươi đến hệ thống xe bồn riêng của Celia, đây là khâu được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn về vệ sinh và giữ lạnh. Sau đó, sữa tươi được sấy qua hệ thống tháp sấy phun với công nghệ hiện đại tại chính nhà máy Celia. Celia hoàn toàn không gia công ở các đơn vị đóng gói bên ngoài như một số các nhà sản xuất sữa khác nhằm đảm bảo tính nghiêm ngặt trong kiểm soát chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất. Toàn bộ quy trình sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2000 và HACCP, hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn, nhằm phòng ngừa và loại bỏ những nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ngay khi chúng chưa xảy ra, đảm bảo thành phần được sản xuất có chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

Với tiêu chuẩn chất lượng và uy tín của mình, Celia đã phát triển thành công trên nhiều nước không chỉ với các dòng sản phẩm dành cho trẻ em mà còn phát triển thành công các sản phẩm sữa dành cho người lớn và sữa dành cho người đang trong giai đoạn điều trị và dưỡng bệnh.

Celia cam kết mang đến cho trẻ em Việt Nam những tiến bộ mới nhất của khoa học và công nghệ, mang một đóng góp nhỏ để giúp thế hệ tương lai Việt Nam có trí tuệ và thể chất bắt kịp nền văn minh hiện đại của các quốc gia phát triển trên thế giới.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc